Nazo no Kanojo X: Nazo no Natsu Matsuri OVA

Thể loại: Phiêu Lưu, Romance, Seinen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Nazo no Kanojo X: Nazo no Natsu Matsuri OVA VietSub Full 25 Phút HD. Nội dung phim Tsubaki phải làm gì nếu anh ấy để cứu cô, đến gần cô ấy, không thể chất, nhưng tình cảm. Nếu anh ấy là để chọn các chuỗi chính xác để giải phóng mình, anh ta sẽ cần phải gõ vào đó thần bí ‘cặp đôi cảm giác’, nơi bạn chỉ cần biết phải làm gì để giúp đỡ những người bạn yêu. Tại thời điểm này, tôi đã gần như bọt ở miệng trong hưng phấn có, đó là một cái gì đó họ phải vật lộn với suốt toàn bộ chương trình: Urabe luôn giữ Tsubaki trong tầm tay, hiếm khi chia sẻ cô cảm thấy như thế nào, một cái gì đó mà tôi cảm thấy bị giam giữ họ lại, nhưng điều này là một cái gì đó mà cô cần phải vượt qua để tiết kiệm mình! Tôi đã hy vọng Urabe’d nói rằng đó là OK cho Tsubaki đến gần cô, rằng cô cần anh, mà anh phải leo lên cấu trúc và để cô ấy xuống.

Nazo no Kanojo X: Nazo no Natsu Matsuri OVA

Nhưng ngay sau đó có thể cấu trúc sẽ bắt đầu sụp đổ và họ sẽ rơi với nhau và anh ấy sẽ dịu tác động và nó muốn được tất cả lãng mạn, hoặc một cái gì đó !! Nhưng sau đó al rằng đã xảy ra nhiều hơn “Hey, nhớ trái phiếu của chúng tôi?” Và huyền bí dãi vô nghĩa … Tôi chỉ không thể không cảm thấy mạnh mẽ hơn, không đề cập đến tính biểu tượng, khả năng có thể đã được thăm dò đây- họ giải quyết tình hình cùng một cách họ giải quyết tất cả các tình huống trong phim Nazo No Kanojo X bằng cách đặt niềm tin vào trái phiếu của họ và trong nước dãi và nó cảm thấy như không có tiến bộ trong các mối quan hệ đã được thực hiện.

Nazo no Kanojo X: Nazo no Natsu Matsuri OVA

Nazo no Kanojo X: Nazo no Natsu Matsuri OVA

Nazo no Kanojo X: Nazo no Natsu Matsuri OVA

Nazo no Kanojo X: Nazo no Natsu Matsuri OVA

Tuy nhiên, một dòng thú vị từ mùa hè trò hề liên hoan thông thường. Hai cá nhân buộc các cặp vào hoàn thành nhiệm vụ nơi thú vị cũng có. Tôi ban đầu tin rằng bảo tàng địa ngục và giám tuyển khác thường của nó là một cái gì đó cặp đôi mơ ước up- họ đã chia sẻ những ước mơ trước, phải không? Nhưng Urabe cảm thấy đau đớn từ mùa thu ngắn của mình, chưa kể chúng tôi được xem anime Nazo no Kanojo X OVA như là một cuộc trò chuyện diễn ra giữa bộ đôi kỳ lạ ngay sau đó, vì vậy họ không phải đã được mơ ước lên.