Nazo No Kanojo X

Thể loại: Fantasy, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Nazo No Kanojo X /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt. Nội dung anime kể về những câu chuyện thật sự kỳ quặc khác thường chuyển Mikoto Urabe vào lớp Akira Tsubaki, ông nhận thấy rằng cuộc sống đã ném anh bóng đường cong kỳ lạ nhất bao giờ hết. Bởi vì trong khi Urabe có thể là một kẻ cô độc chống lại xã hội những người ngủ trên bàn của cô, mang theo một chiếc kéo trong quần lót của mình và phá vỡ ra trong cơn đột ngột của tiếng cười điên, có điều gì đó về cô ấy mà Tsubaki chỉ có thể không hoàn toàn đặt ngón tay lên. Cho đến khi anh vô tình đặt ngón tay vào nó, và đột nhiên cụm từ “chia sẻ nhổ với một cô gái” mất trên một ý nghĩa hoàn toàn mới! Trước khi anh có thể lau nước dãi của cô trên mặt anh, Tsubaki là bí ẩn nghiện Urabe, mà không phải là một nửa như lạ như thực tế rằng cô ấy không chỉ tìm thấy này là bình thường, nhưng đã dường như có kế hoạch cho bạn trai mới của cô chảy nước dãi.

Nazo No Kanojo X

Nazo No Kanojo X

Cốt truyện Nazo No Kanojo X  kể về một chàng trai. Không chàng trai phim hoạt chung của bạn mà không có một cá tính / hèn nhát / anh chàng điên cuồng dũng cảm, không có; đó là về một cậu bé trung học đơn giản với cá tính độc đáo của mình. Và, bởi một trò chơi may rủi, ông nếm nước bọt (yeah, kinda gộp, nhưng đến ngày, bạn làm điều đó khi hôn nhau cũng) của một cô gái mới trong lớp. Bây giờ, cô gái mới là loại kỳ lạ. Cô bắt đầu cười ở giữa lớp mà không có lý do rõ ràng, cô ấy không giao du với bất cứ ai, và một nửa khuôn mặt của cô được bao phủ với những tiếng nổ. Chưa hết, anh chàng này rơi vào tình yêu với cô ấy. Và sau đó, trong thời gian, anh nhận ra anh ta trúng số độc đắc. Bây giờ, tính cách của cô đã được trình bày kỹ lưỡng hơn.

Nazo No Kanojo X

Nazo No Kanojo X

Nazo No Kanojo X

Nazo No Kanojo X

Cô ấy là không chính thống, và bí ẩn, và tôi nghĩ rằng phim hoạt hình Nazo No Kanojo X này sẽ cần một mùa giải 2 để giải thích đầy đủ cốt truyện của cô. Bây giờ, hãy để tôi di chuyển về từ các nhân vật.Cốt truyện tiến triển khá chậm, như nó phải có highs choolers, nhưng không làm chậm, đủ để làm cho bạn buồn chán. Đó là lý nhịp độ và sẽ làm cho bạn lo lắng trong về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Tôi nghĩ rằng họ là thấp về ngân sách, vì vậy họ không thể làm nhiều đợt, nhưng nếu có, chắc chết tiệt chắc chắn họ sẽ còn tuyệt vời hơn.