Nekogami Yaoyorozu

Thể loại: Hài Hước, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Moe-Loli FS,

Đạo diễn: Nekogami

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 9/12 VietSub

Trạng thái: Tập 9

Năm phát hành: 2011


Phim Nekogami Yaoyorozu VietSub Full tiếng việt Trọn bộ (12 Tập cuối) HD bộ phim The Everyday Tales of a Cat God | Cat God thuộc dòng anime đang làm nên những cơn gió mới thổi mát những đam mê của người xem qua màn ảnh nhỏ.

Nekogami Yaoyorozu

Nekogami Yaoyorozu

Nekogami Yaoyorozu

Nekogami Yaoyorozu

Cũng như bao bộ phim hoạt hình quen thuộc,bộ phim là những thước phim với những ý nghĩa riêng biệt khác nhau nhưng điều hướng tới mục đích làm hài lòng người xem. Câu chuyện của bộ phim là cuộc sống lưu lạc của Miêu thần khi bị đuổi khỏi nhà. Nguyên nhân của việc Miêu thần lưu lạc đến từ việc Miêu thần nhà ta đập đá phá nhà, bị má bắt được và rượt khỏi nhà, rồi tình cờ số phận đẩy đưa, Miêu thần được bé Yuzu-chan nhặt về ở đợ. Bộ phim kể về những chuỗi ngày ăn bám của Miêu thần trong căn nhà của cậu chủ Yuzu-chan

12 tập của anime này là chuỗi những tháng ngày trải nghiệm đáng nhớ của Miêu thần với không biết bao nhiêu gian nan thử thách,những nhiệm vụ,những phút giây cảm xúc khiến người xem hòa nhịp cùng dòng cảm xúc ấy. Sở dĩ như vậy là vì có những tình huống trong phim khi đem gán ghép với một hình ảnh nào đó ngoài cuộc sống hiện tại thì điểm tương đồng mà nó mang lại không dưới 75%. Chính nhờ vào tính chân thực,gần gũi thực tế bộ phim đã nhanh chóng để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả ngay từ những giờ lên sóng đầu tiên.

Câu chuyện: Một neko rất hư hỏng -_-, và phải bị trừng phạt -> kết quả? Bạn đã quyết định: “Stay tha hồ” || “Trở thành vâng lời”: T + cốt truyện ngẫu nhiên mà cung cấp cho bạn một hoặc hai tiếng cười để nhớ.

Âm thanh: âm thanh khác như tiếng ồn nền tự nhiên thụ động bao gồm phải là một bổ sung cho anime này. Đến bây giờ, những âm thanh được sắp đặt sao nó cung cấp cho anime đẩy nó cần phải đi đến.