Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Hunter2X,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Nezumi Monogatari là một câu chuyện về hai con chuột đối thủ mà sống trong một ngôi nhà lớn với một bó toàn bộ các con chuột khác.Những con chuột được cả hai đều có điểm có tốt và điểm xấu mà làm cho nó difficuly cho các Elder chọn cái nào là trở thành người kế nhiệm của ông, ông đã gửi cho họ một nhiệm vụ để tìm và chụp Dragon of Light và do đó, họ đặt ra trên một cuộc hành trình với một vài bạn đồng hành gần như họ phải đối mặt với những thách thức khác nhau và những người bạn mới trên con đường của họ. Nó dường như được thiết lập trong một vùng đất tưởng tượng nhưng là 50 phút dài nó không bao giờ đi vào chi tiết về bất cứ điều gì, chuột và các động vật khác có thể nói chuyện, nhưng bất kỳ hình thức động vật đóng vai trò làm mếch lòng được nhìn thấy nhiều hơn một con thú và không bao giờ nói. Đa số được thiết lập trong rừng và các nhân vật của chúng tôi đi qua obsticles khác nhau bao gồm hoa quả độc, một cú và một con chồn.

Phim Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken

Phim Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken

Phim Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken

Phim Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken

Phim Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken

Phim Nezumi Monogatari: George To Gerald No Bouken

Nó rất giống một sức mạnh của tình bạn show và đi với ‘với tinh thần đồng đội bất cứ điều gì có thể được thực hiện và là tinh thần của những câu chuyện. Nghệ thuật rất beutiful, mỗi cảnh như một bức tranh, các chi tiết họ đưa vào tất cả mọi thứ espeicially những tán lá vì nó là trọng tâm chính và do đó chúng tôi đã được chứng kiến một sự phong phú của cây xanh và nâu. Các nhân vật là những con chuột là một chút bức tranh biếm họa để cung cấp cho họ cá tính và phân biệt với tất cả những con chuột khác và ngay cả trong các nhóm lớn mọi người là cá nhân và không phải tất cả chính xác rút ra như nhau, họ thậm chí nơi nón và làm cho một con chuột bé Lọ Lem cảm thấy kể từ khi họ sống trong gác mái của một ngôi nhà lớn. Sound là rất tốt và rất phù hợp với các chương trình cảm nhận và thiết lập, thay đổi nền âm nhạc từ âm thanh mềm khi không có gì đặc biệt xảy ra với một sharpe điều chỉnh nhịp độ nhanh chóng cho cuộc chiến và những pha rượt đuổi, mỗi lần cộng thêm một cái gì đó để cảnh . Kết thúc bài hát tín dụng là một bài hát đáng yêu để lắng nghe và kết thúc chương trình spectalually.

Nghệ thuật rất beutiful, mỗi cảnh như một bức tranh, các chi tiết họ đưa vào tất cả mọi thứ espeicially những tán lá vì nó là trọng tâm chính và do đó chúng tôi đã được chứng kiến ​​một sự phong phú của rau xanh và nâu. Các nhân vật được con chuột là một chút bức tranh biếm họa để cung cấp cho họ cá tính và phân biệt với tất cả các con chuột khác và ngay cả trong các nhóm lớn mọi người là cá nhân và không phải tất cả chính xác rút ra như nhau, họ thậm chí nơi nón và làm cho một con chuột bé Lọ Lem cảm thấy kể từ khi họ sống trong gác mái của một ngôi nhà lớn.

Âm thanh là rất tốt và rất phù hợp với các chương trình cảm giác và thiết lập, thay đổi nền âm nhạc từ âm thanh mềm mại khi không có gì đặc biệt đang xảy ra với một giai điệu sharpe nhịp độ nhanh chóng cho cuộc chiến và những pha rượt đuổi, mỗi lần thêm một cái gì đó để cảnh đó. Kết thúc bài hát tín dụng là một bài hát đáng yêu để lắng nghe và kết thúc chương trình spectalually. Diễn viên lồng tiếng đã lớn, tôi nghĩ rằng đa số các diễn viên chính là diễn viên hành động trực tiếp chứ không phải là đặc biệt diễn viên lồng tiếng Anime nhưng họ đã làm cho mỗi nhân vật của mình và kéo nó đi tốt.

Gerald là một trong những cặp đối thủ chính và tính cách khôn ngoan là người dũng cảm anh hùng mà tự hào achievments ông, mặc dù ông luôn luôn sẵn sàng để giúp đối thủ của mình khi gặp rắc rối. George chuột đối thủ khác là một loại thân thiện và tốt bụng đã luôn luôn đặt bạn bè của mình đầu tiên nhưng trong những lúc cần thiết có thể dũng cảm. Chamberlain, Walter và Marie Lu tất cả thêm vào dàn diễn viên là bạn đồng hành, quan thị vệ là làm tất cả mọi thứ cho Gerald, Walter là một chất béo và Marie Lu là hợm hĩnh hay giận trong đó George và Geral chiến đấu hơn. Ông già Alex chuột được họ phải làm rất nhiều công việc tầm thường như lấy thảo dược và nho nhưng nó thực sự đặt chúng lên để làm việc theo nhóm của họ để phát triển.