Nisekoi OVA

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, shounen

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4

Trạng thái: Tập 2,3,4

Năm phát hành: 2015


Phim Nisekoi OVA /VietSub (3 Tập Cuối) full HD. Nội dung của bản này là sự thay đổi tạo ra những đột phá mới từ anime gốc của nó: có thể sơ lược tóm tắc ova này qua 3 ep sau.

Vol. 1: điều chỉnh chương 58 “Funshitsu” và chương 64 “Mikosan”
Vol. 2: điều chỉnh chương 65 “Henbou” và chương 71 “Oshigoto”
Vol. 3: điều chỉnh chương 81 “Sentou”

Nisekoi OVA

Nisekoi OVA

Nisekoi OVA

Nisekoi OVA

Trọng tâm chính của OVA này là sự phát triển nhẹ để Onodera và Raku của tình yêu. Và kể từ khi tôi là một người giao hàng lớn của các điều OnoderaxRaku Tôi thực sự cảm thấy rằng các OVA là tuyệt vời. Nhưng đừng lo lắng fan Chitoge, bởi vì họ vẫn giữ mối quan hệ hài hước giữa Raku và cô.Và tôi tin rằng, đó là hoàn toàn xứng đáng. x3

Vì vậy, kiểm tra xem nó ra! Nisekoi OVA là một cái gì đó bạn nên xem nếu bạn là một fan hâm mộ của series trước đó và nếu bạn không theo dõi Nisekoisau đó tôi khuyên bạn nên xem nó quá! Và đó là kết luận đánh giá của tôi về Nisekoi “False Love” OVA! đầu ấn tượng trong top anime 2015 đang thịnh hành nhất.

Một số những người đam mê phim hoạt hình sẽ phàn nàn tại sao Komi Naoshi, nisekoi mangaka Weekly Shounen Jump, sẽ không chọn các cô gái tốt nhất. Các bế tắc đã đi vào trong mùa giải đầu tiên và bạn chỉ có thể hy vọng nó sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc của thế giới. Hãy trung thực với chính mình. Chúng tôi tất cả tình yêu cô gái của chúng tôi. Một số bộ phận của chúng tôi sẽ đi với Chitoge. Có lẽ một phần rất lớn của chúng tôi sẽ không bao giờ buông Onodera là cô gái tốt nhất. Nhưng chúng ta phải uống một viên thuốc lạnh và đồng ý hay không đồng ý rằng sẽ không có bất kỳ sử dụng tranh luận người Raku sẽ kết thúc với.