Nisekoi SS2

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Fallen Angels, Koga, Kouki, Uchiyama,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Nisekoi SS2 -Tình yêu Giả Tạo phần 2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một anh chàng học sinh cấp 3 thơ ngây Ichijo Raku, là người được mệnh danh là cậu ấm trong một băng đảng có tiếng ở trung thâm tokyo , cha anh là người điều hành Yakuza. Chẳng may trong một lần đụng độ băng Đảng của Raku đã có hiềm khích với Yakuza, đôi bên muốn giải quyết nhau bằng những lọt giao kéo nhưng chính người cha của Raku đã đưa ra một yêu sách là cậu phải là bạn trai của con gái kẻ thù Kirisaki Chitoge nhằm giúp hai bên tránh những cảnh đâm chém không đáng có, người con gái và chàng trai của băng đảng Yakuza đối địch liệu phải làm thế nào đây, cả Raku và Chitoge đang bị ràng buộc phải trở thành 1 “cặp tình nhân giả tạo” suốt 3 năm nhằm giúp cho hai băng đảng không chiến với nhau nữa, tình yêu này liệu có bền hay không hay thật chất chỉ là những điều giải tạo không đáng có, hay thậm chí là hai người sẽ có tình cảm tiến triển tốt với nhau chẳng nên.

Nisekoi SS2

Nisekoi SS2

Nisekoi SS2

Nisekoi SS2

Theo mình thấy cô nàng Kosaki Onodera, người dễ thương nhất trong loạt bài này theo ý kiến của tôi. Cô rất chu đáo của những người khác giống như Raku. Cô lừa dối gì Raku của làm đôi khi thậm chí dù anh ấy có thể làm điều này và đối với cô. Trong đoạn đầu của bộ phim hoạt hình “Nisekoi: False Love ss2″ chúng ta có thể nhìn thấy dường như cô ấy không có rất nhiều lòng tự trọng nhưng tôi nghĩ đó là một khía cạnh đáng yêu của cô. Cô ấy khá nhiều cô gái lý tưởng của Raku. Cũng giống như Raku một lần nữa, cô mong rằng các chàng trai mà cô đã hứa với thời gian dài trước đây là anh ấy.

Mùa thứ hai không phải là về mặt dây chuyền hoặc phát triển các mối quan hệ nữa. Bạn không thể đổ lỗi cho các studio như nó chỉ là sau manga. Mùa này là tập trung vào chị Onodera của, Haru, người dường như đã có một ấn tượng xấu về Raku như tin đồn mô tả ông như con quái vật biến thái của một người.
Những tiền đề nghe có vẻ thú vị nhưng Haru không được giới thiệu cho đến tập thứ 7. Đó là hơn nửa mùa giải. Nếu bạn bỏ qua cho đến tập 7, bạn sẽ bỏ lỡ không có gì !! Nghĩa đen không có tiến bộ trong cốt truyện và mỗi tập phim chỉ được kéo dài không có kết luận. Toàn bộ sản xuất cảm thấy như một dòng lớn của OVA.