No Game No Life Specials

Thể loại: Fantasy

Diễn Viên: Dora, Stephanie,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 5/6

Trạng thái: Tập 5,6

Năm phát hành: 2015


Phim No Game No Life Specials /VietSub (6 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim đây là bản đặc biệt của bộ anime nói về cuộc sống không có game và những thú vui khác, sự cãi tiến lớn Các nghệ thuật được thay đổi để chơi game giống như nghệ thuật mà làm cho nó ổn . Không có việc mở / kết thúc tín dụng , tiếng nói hành động giống như các phim hoạt hình ban đầu, nhưng BGM là mát mẻ. Phần nhân vật thực sự không phải là bất cứ điều gì lớn ngoại trừ việc họ muốn làm cho Steph làm cho trông giống như một thằng ngốc và Sora và Shiro trông giống như một vị thần boss chết tiệt.

No Game No Life Specials

No Game No Life Specials

No Game No Life Specials

No Game No Life Specials

No Game No Life Specials

No Game No Life Specials

Phim Hoạt Hình No Game No Life Specials trọn bộ, Phim No Game No Life Specials tập 1-2-3-4-5-6-tập cuối. Phim No Game No Life Specials SS2 vietsub, No Game No Life Specials thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Không hoàn toàn chắc chắn lý do tại sao có đánh giá thấp được đánh giá như vậy – những sản phẩm đặc biệt 3 phút là chính xác những gì bạn có thể mong đợi nếu bạn đã nhìn thấy anime: chỉ số vui vẻ vô nghĩa trên mặt.

Nhìn chung không có âm mưu thực tế đến nay, chỉ một số mẩu tin vui đó là trong tính cách và hết sức vui nhộn. Mọi người đều khá trong nhân vật, diễn xuất bằng giọng nói là tuyệt vời, hình ảnh động là một tuyệt vời cũng như, có một số JJBA nghệ thuật theo phong cách trong đó, chỉ peeve vật cưng của tôi là họ đã không sinh động các nhân vật nói tiếng nhưng với tất cả các loại khác nhau của phong cách nghệ thuật mà họ sử dụng tôi nghĩ rằng nó là khá sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung NGNL hơn sau khi kết thúc mùa giải 1 này chắc chắn được đề nghị cho bạn!