Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody

Diễn Viên: Haruka, Nogizaka,

Đạo diễn: Diomedea

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/4

Trạng thái: 4 Ep

Năm phát hành: 2012


Phim Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale VietSub (4 Ep End) full trọn bộ HD. Nội dung Nogizaka Haruka no Himitsu chính là những tiểu thuyết đầu tay của Igarashi Yūsaku thực hiện phát hành cùng với họa sĩ Shaa đã lên kịch bản, sau đó nó còn được đề cử trên tại chí Dengeki hp của MediaWorks, điều này đã khiến cho số lượng lớn người xem đã cảm thấy sự hấp dẫn của nó không chỉ về ngoại hình nhân vật cho đến cốt truyện quá hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chuyện về cô bé xinh xắn có cuộc sống không như mong muốn, điều ước duy nhất của cô là tìm được một người hiểu mình và sẳng sàng đi cùng mình cho đến hết đoạn đường tình duyên của cô.

Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale

Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale

Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale

Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale

Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale

Xem Phim Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale trọn bộ, Phim Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale tập 1-2-3-4-5- tập cuối. Phim Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale vietsub, Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Lô (6): xoắn khá simple.no phức tạp hoặc anything.Nogizaka Haruka không Himitsu được thiết lập tại các trường trung học tư thục Hakujō Academy tại Nhật Bản và các trung tâm xung quanh các nhân vật nam chính Yuto Ayase và bạn cùng lớp của mình Haruka Nogizaka.By một Yuto cơ hội phát hiện ra bí mật của haruka của mình là otaku và bản chất tốt đẹp của mình là lời hứa để along.Amazed bởi lòng tốt của ông haruka té ngã trong tình yêu với him.then cùng nhau di chuyển trên để tiếp tục chống lại gia đình haruka của, lớp học và bạn bè để bảo vệ haruka bí mật và bảo vệ cô.
Nhân vật (9): trong anime này, mọi người có tính cách khác nhau.
Yuto là một cậu bé trung học đơn giản với điểm trung bình và ngoại hình nhưng loại, chăm sóc và hoàn hảo nhân vật anh trai lớn, những người luôn luôn thấy mình trong tình hình khá phức tạp.
Haruka trong khi đó là một nhân vật hoàn hảo với điểm cao, nghệ sĩ dương cầm tốt trên bề mặt nhưng bên trong một airhead, vụng về, otaku ,, lập dị với một cảm giác khủng khiếp trong nghệ thuật và không có đầu mối khi nói đến tình yêu.
Shina là một người bạn cùng lớp của mình là một cô gái panty mà cũng nói đến tình yêu Yuto nhưng không thể diễn tả cảm xúc của mình do twists.But khác nhau cuối cùng cô thú nhận với Yuto trước haruka trong series finale.
Mika là em gái của haruka người đã phải lòng anh em trên Yuto và thân Yuto và haruka ở khắp mọi nơi với ba người giúp việc lập dị của mình để trêu chọc họ.
Ngoại trừ họ, chúng tôi có vài nhân vật phụ.
Âm thanh và nghệ thuật (8,5) “chỉ là ngày của bạn bằng nghệ thuật ngày và âm thanh.
Đây là một xét Finale tập đầu tiên dựa, nó mang về từ nơi thứ hai rời đi và trở thành chương trình thường xuyên của bạn, nhưng ít được thú vị khi Shina thú nhận.
Như tôi đã nói tôi không mong đợi bất cứ điều gì từ phim hoạt hình này đó là lý do tại sao tôi có thể thưởng thức show.SO này tôi sẽ không nói điều này một lớn một chỉ lát sống của bạn biến thái lãng mạn hài hước mà có thể làm cho bạn cười.