Nogizaka Haruka no Himitsu

Thể loại: Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Noahs Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Ep

Năm phát hành: 2013


Phim Nogizaka Haruka no Himitsu SS1 /VietSub (13 tập cuối) full trọn bộ HD, tên khác bí mật của Haruka Nogizaka’s Secret có nội dung nói về một đôi bạn thân nam nữ, nhận vật chính là Haruka Nogizaka Yuuto có nhiều điểm đặc biệt về cô, gia đình giàu có vốn có trí thông minh xinh đẹp nên cô được khá nhiều bạn bè trong lớp yêu thích, ngoài ra cô còn được các bạn ấy đặc cho những cái tên rất điệu đà bằng tiếng pháp như“Nuit Étoile” (Ánh sao bạc trong đêm) và “Lumiere du Clavier” (Nàng công chúa toả sáng bên dương cầm) ôi tuyệt vời ông mặt trời làm sao mỗi khi cô lại nghe được những lời có cánh như vậy, chuyện bắt đầu khi chính người bạn trai Yuuto Ayase mới phát hiện ra rằng cô chính là otaku chính hiệu, vốn dĩ bí mật này sẽ được giấu kín mãi nhưng tại sao người bạn bình thường này lại phát hiện được bí mật này nhỉ? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây……\ Đón xem anime vietsub hot này nhé.

Nogizaka Haruka no Himitsu

Nogizaka Haruka no Himitsu

Nogizaka Haruka no Himitsu

Xem Phim Nogizaka Haruka no Himitsu SS1 trọn bộ, Phim Nogizaka Haruka no Himitsu SS1 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Phim Nogizaka Haruka no Himitsu SS1 vietsub, Nogizaka Haruka no Himitsu SS1 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nogizaka Haruka no Himitsu

Nogizaka Haruka no Himitsu

Nogizaka Haruka no Himitsu

Anime tập trung vào và kỷ niệm văn hóa otaku ngày càng trở nên tràn lan những ngày này, nhưng đồng thời, nó quan trọng đối với bất cứ ai trên lên và với xã hội Nhật Bản là phải biết rằng là một otaku vẫn là một trong những kỳ thị nhất bất kỳ một người có thể mang theo. Vì vậy, bất cứ ai dù làm một loạt nơi một cô gái giàu sang trọng yêu thương của tất cả thực sự là một otaku trong bí mật là một thiên tài.

Đây là nơi Nogizaka Haruka no Himitsu thực sự khởi sắc trong phát biểu này. Câu chuyện tập trung vào tình yêu của anime, manga, và văn hóa otaku Haruka là không chỉ đơn thuần là một “cô gái thích anime” hàng loạt, mà là một câu chuyện về sự trao quyền cho otaku. Bộ phim thể hiện những điều cấm kỵ của xã hội bằng cách dìm “bình thường” người dân vào sở thích của Haruka, do đó tạo ra một cửa sổ cho phép khả năng cả hai cử hành và / hoặc villify các phần mở rộng khác nhau của văn hóa, cho phép nhiều khoảnh khắc cảm động khi đến hiểu tại sao Haruka thích anime và manga, và lý do tại sao những điều cấm kỵ đối với người hâm mộ anime là quá bất công.

Bên ngoài của “himitsu” danh nghĩa, bộ phim là một câu chuyện tình khá trung bình giữa hai nhân vật chính. Hiểu lầm xảy ra, những trở ngại xảy ra trong những cách có thể dự đoán, nhưng những gì giữ cho nó di chuyển là dàn diễn viên cực kỳ dễ thương của nó. Bạn có thể nghĩ cho một loạt nơi một chàng trai và một cô gái đang cố gắng để có được với nhau có thể được tải của các đối thủ trên cả hai mặt, nhưng Haruka đóng nó đáng ngạc nhiên lạc quan trong mà chỉ là về tất cả mọi người trong dàn diễn viên chính muốn Haruka và Yuuto đến được với nhau và giúp đỡ họ với bất cứ thử nghiệm đi theo cách của họ. Quan điểm này làm mới thực sự làm cho một diễn viên thú vị hơn nhiều nơi nhân vật không điều khiển bởi những lợi ích tình yêu của họ và do đó có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau mà tập trung vào những nhân vật này thực sự là ai.