Non Non Biyori Ss2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: CFS, Fuyu Fansub, Hoshi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Ep 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Non Non Biyori Ss2 -Non Non Biyori Repeat /VietSub (Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện và cuộc hành trình của 5 học sinh đang trên đường đi về nông thôn vùng quê của Nhật bản để khám phá những điều thú vị tuyệt vời nhất, câu chuyện sẽ dẫn dắt chúng ta đi đến những bến bờ yêu thường đầy hạnh phúc, nối tiếp phần đầu Non Non Biyori nhưng có nhiều sự đổi mới hơn. Ngoài ra các bạn củng có thể đón xem Kiniro Mosaic và Non Non Biyori là phải đọc đối với bất kỳ miếng của cuộc sống. Với một dàn diễn viên đầy màu sắc của các nhân vật, không gian yên tĩnh, và câu chuyện duyên dáng, cả hai loạt cho thấy ví dụ tuyệt vời của tất cả các sự kiện cuộc sống mỗi ngày.

Non Non Biyori Ss2 -Non Non Biyori Repeat

Non Non Biyori Ss2 -Non Non Biyori Repeat

Non Non Biyori Ss2 -Non Non Biyori Repeat

Non Non Biyori Ss2 -Non Non Biyori Repeat

Non Non Biyori Ss2 -Non Non Biyori Repeat

Non Non Biyori Ss2 -Non Non Biyori Repeat

Mối quan hệ nhân vật chính “kể một câu chuyện từng tập phim với các cuộc đối thoại, hành động của họ, và mánh lới quảng cáo. Sự đơn giản của câu chuyện của họ có thể thu hút bất kỳ khán giả với cảm giác thanh bình của họ vô tội. Kiniro Mosaic cũng được biết đến với một số ký tự từ các nước khác trong khi Non Non Biyori có một số các nhân vật nữ đáng yêu của gần như tất cả các lứa tuổi.

Cốt truyện: Nếu bạn đã không nhìn thấy không Non Biyori trước (đó sẽ là một sai lầm đọc nguyên nhân này xem xét đây là mùa giải thứ hai của nó), về cơ bản, những câu chuyện của phần này nhỏ của cuộc sống xoay quanh bốn cô gái chính, Hotaru, Komari , Natsumi, và Renge, khi họ đi từng ngày ở vùng nông thôn Nhật Bản chơi xung quanh và thờ ơ có vui vẻ cách những đứa trẻ trở lại trong ngày sử dụng để làm gì bằng cách đi ra ngoài.

Với tiền đề của nó là chính xác giống như người tiền nhiệm của nó, Lặp lại thay đổi lên công thức cho toàn bộ một chút nhưng vẫn giữ tất cả mọi thứ rất nhiều như nhau. Sự khác biệt chỉ đến từ mùa giải này và bản gốc Non Non Biyori là một thực tế rằng trong Lặp lại, chương trình sẽ đặt một ít nhấn mạnh hơn vào mỗi nhân vật. Đối với một đa số tốt của tập phim của mình, Lặp lại tập trung đặc biệt vào một trong bốn thành viên chính của dàn diễn viên của mình. Một tập thể được dành cho Renge và thành tựu nhỏ của mình trong cuộc sống, trong khi người khác có thể tập trung của Natsumi và tình trạng của cô như một tomboy, hay vv và vv. Kết quả là, bạn có thể xem vào cuộc sống của mỗi cô gái đặc biệt của trái nhiều hơn một chút để trước khi mà bạn chỉ nhìn thấy hai hoặc nhiều trong số họ trong mỗi cảnh và họ chỉ là loại ăn khớp với nhau.

Trong phần kết thúc, mặc dù Lặp lại vẫn là câu chuyện chính xác. Thứ tự thời gian, nó khớp với mùa gốc, dệt toàn bộ câu chuyện với nhau kể từ khi toàn bộ cả mùa mất điểm ngẫu nhiên trong thời gian trong quá trình của cả một năm để trình bày nó như là một chương trình. Là một ý tưởng cơ bản, Non Non Biyori chính nó là giống như một đám khác của lát khác của các chương trình liên quan đến cuộc sống của cô gái, với mánh lới quảng cáo chính của nó được rằng nó liên quan đến bản thân ở nông thôn.