One Piece Movie 10

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Tanaka Mayumi,

Đạo diễn: Munehisa Sakai

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 97 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Movie 10: Strong World /VietSub Full tiếng việt HD.20 năm sau khi trốn thoát khỏi Impel Down, những tên cướp biển huyền thoại Shiki “Sư tử vàng” lại xuất hiện gây ra biến động lớn cho Hải Quân. Trong thời gian ẩn dật lâu dài của mình, ông đã có thể đưa ra một kế hoạch để mang lại cho Chính phủ thế giới để đầu gối của nó. Trên đường đi của mình để thực hiện kế hoạch, Shiki đi qua con đường với Straw Hat Pirates và trở nên rất ấn tượng với kiến thức của Nami khí tượng rằng ông bắt cóc mình để tranh thủ forcedly cô vào đội của mình. Luffy và băng đảng kết thúc trên một vùng đất xa lạ với dân con thú khổng lồ như họ tuyệt vọng tìm kiếm cho Shiki và Nami.

One Piece Movie 10: Strong World

One Piece Movie 10: Strong World

One Piece Movie 10: Strong World

One Piece Movie 10: Strong World

Theo cảm nhận về One Piece 10: Strong World là, thực sự, một bộ phim One Piece tuyệt vời. Nếu bạn thích anime, bạn nên xem này. Có thể bạn sẽ thích nó. Bây giờ, về xếp hạng của tôi:  Câu chuyện là rất tốt. Tôi cho rằng họ không thể làm nhiều hơn chỉ trong một bộ phim. Thế giới mạnh: Episode 0 OVA giúp mua rất nhiều thời gian. Cũng giống như trong arc One Piece, những câu chuyện di chuyển mau chóng, không có vấn đề gì đã được thể hiện trước đây. Điểm về nghệ thuật một khi bạn xem One Piece (anime) và xem cách nghệ thuật là không tốt trong nhiều bộ phận của bộ truyện, bạn sẽ nhận thấy rằng bộ phim này chứa một nghệ thuật tuyệt vời.

One Piece: Strong World là, thực sự, một bộ phim tuyệt vời. Nếu bạn thích anime, bạn nên xem này. Có thể bạn sẽ thích nó. Bây giờ, về xếp hạng của tôi:

Story (9): Câu chuyện tuyệt vời. Tôi cho rằng họ không thể làm nhiều hơn chỉ trong một bộ phim. Thế giới mạnh: Episode 0 OVA giúp mua rất nhiều thời gian. Cũng giống như trong hồ quang One Piece, câu chuyện di chuyển mau chóng, không có vấn đề gì đã được thể hiện trước đây.

Nghệ thuật (9): Khi bạn xem One Piece (anime) và xem cách nghệ thuật là không tốt trong nhiều bộ phận của loạt bài này, bạn sẽ nhận thấy rằng bộ phim này chứa một nghệ thuật tuyệt vời. Giống như, Franky đã có một quả chuối trên mái tóc của mình. Cái quái gì thế? Brooke được hút thuốc. Vâng, tôi thích nó và tất cả, nhưng quần áo thì xa lạ, và tôi phải thừa nhận nó. Dù sao. Đại nghệ thuật và điều này là nó.