One Piece Movie 11 -Truy Tìm Hải Tặc

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Super Power

Diễn Viên: ClipVn,

Đạo diễn: Yasuyuki Tsutsumi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Movie 11 -Truy Tìm Hải Tặc /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim One Piece 3D: Straw Hat Chase  Toàn bộ thủy thủ đoàn Straw Hat bắt đầu tìm kiếm Luffy mũ rơm quan trọng ‘s sau khi anh thức dậy để tìm thấy nó thiếu. Trong khi đó, Usopp và Chopper , trong khi khám phá một con tàu dường như trống rỗng, tình cờ thấy một tên cướp biển người bị bệnh và quyết định chữa trị cho anh trở lại của họ Thousand Sunny . Một con chim đã được nhìn thấy lần giữ cùng chiếc mũ của Luffy và phi hành đoàn đã bắt đầu đuổi theo. Bây giờ, những chiếc mũ rơm muốn lấy lại chiếc mũ của Luffy; cũng như khắc phục những trở ngại như Thủy quân lục chiến bất ngờ và Biển Kings.Tiếp sau đó là đi vào Thousand Sunny vì nó buồm Grand Line vào ban đêm. Hầu hết các nhóm Mũ Rơm đang ngủ, tiết kiệm cho Zoro, là người đào tạo, và Usopp, người thức dậy để đi vệ sinh.

One Piece 3D: Straw Hat Chase

One Piece 3D: Straw Hat Chase

One Piece 3D: Straw Hat Chase

One Piece 3D: Straw Hat Chase

Khi anh đang trở lại phòng của mình, ông nhận thấy cánh cửa mở và một con chim bay trên đầu nhưng không trả bất kỳ tâm. Ngày hôm sau, Luffy không thể tìm thấy chiếc mũ rơm quý giá của mình và tìm kiếm các tàu điên cuồng cho nó. Ông gần như chết đuối chính mình khi ông nghĩ rằng những chiếc mũ đã rơi vào đại dương khiến Zoro để cứu anh ta. Ngay sau đó các phần còn lại của phi hành đoàn được thông báo về hat mất tích và Usopp nói thêm rằng ông đã nhìn thấy một con chim bay đi từ con tàu đêm đó. Họ tất cả đi ra ngoài để tìm kiếm các đại dương cho nó. Usopp và Chopper đang trong Shark ngập III, Sanji, Robin và Brook là trong Mini Đu II, và Nami là trên Shiro Mokuba tôi trong khi Franky để lái Sunny. Chopper điểm một con tàu trong đại dương và ông và ban Usopp, tìm ra Schneider ngất xỉu vì ho ra máu.

Story: 8 (rất tốt)
Về cơ bản, ngắn ‘phim’ này là về Luffy điên cuồng cố gắng để lấy chiếc mũ của mình. Như tất cả các fan One Piece sẽ biết, chiếc mũ của mình là rất quan trọng với anh! Vì vậy, tất nhiên anh ấy sẽ phát điên tìm kiếm nó, và phi hành đoàn đã giúp anh cũng … nhưng tất nhiên cho Straw Hat Pirates, không có gì là đơn giản cả. Đó là về cơ bản tất cả để có bộ phim. Nghe có vẻ khá nhàm chán trong một bản tóm tắt, nhưng thực sự là khá thú vị để xem!

Nghệ thuật: 8 (rất tốt)
Giống như tôi đã đề cập trước đây, tôi không thích nghệ thuật lúc đầu chỉ vì tôi đã không được sử dụng đến nó. Nhưng một khi tôi đã điều chỉnh phong cách của bộ phim, tôi bắt đầu thích nó. Đó là độc đáo và chi tiết động tác của họ nhiều hơn mịn và rõ ràng hơn tôi nghĩ họ sẽ được. Tôi có thể nói với các nghệ sĩ đặt rất nhiều nỗ lực vào việc làm này rất mắt hấp dẫn.