One Piece Movie 3 -Vua Chopper Của Đảo Thú

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 56 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Movie 3 -Vua Chopper Của Đảo Thú -One Piece: Chopper Kingdom of Strange Animal Island VietSub Tiếng việt Full HD. Nội dung phim được kể lại khi các thành viên trong phi hành đoàn nói trên Đảo Thái nơi các động vật có thể nói chuyện và họ làm cho Chopper vua mới của họ. Nhưng có những người đi săn con người cũng tìm kiếm những chiếc sừng huyền thoại rằng sẽ mang lại cho người tiêu thụ nó sức mạnh to lớn. Luffy và những người bạn phải ngăn chặn chúng phá hủy vương quốc động vật này.

One Piece: Chopper Kingdom of Strange Animal Island

One Piece: Chopper Kingdom of Strange Animal Island

One Piece: Chopper Kingdom of Strange Animal Island

One Piece: Chopper Kingdom of Strange Animal Island

Đây là bộ phim One Piece Movie 3, về mặt lý thuyết diễn ra sau khi Chopper gia nhập nhóm Đảo Hải Tặc cùng các phi hành đoàn và trước khi họ đi đến Arabasta. Họ sai lầm của phi hành đoàn mặc dù danh sách; cần có Vivi trong đó quá, nhưng họ đã không thêm cô ấy. Có lẽ vì cô đã quá vô dụng, lol.Cũng giống như tất cả các phim, đó là một nhiệm vụ phụ với một ngân sách tốt và một cốt truyện đơn giản. Các câu chuyện chỉ là về Strawhat Pirates nhận được đến một hòn đảo đầy những động vật kỳ lạ, được những người săn trộm đang tìm kiếm một số sừng kỳ diệu mà sẽ làm cho họ mạnh mẽ và một bé thẻ yêu cầu họ giúp đỡ.

One Piece: Chopper Kingdom Thú Đảo lạ giống như xem một tập phim dài One Piece và đó là lý do tại sao nó là một giá trị đồng hồ. Trong fan thật của One Piece sẽ nhận được một cú đá lớn ra khỏi xem này sau đó những người không quen thuộc với anime, nó ít nhiều khiến cho họ. Câu chuyện trong phim là điển hình vụ One Piece với một điều xảy ra bất ngờ, kết quả là phi hành đoàn đang cố gắng để giải quyết tình hình trong khi một cái gì đó khác sẽ xảy ra rằng sẽ đan với cốt truyện chính và sau đó tình hình được sắp xếp thông qua sức mạnh của lòng dũng cảm và tình bạn.