One Piece Movie 4 :Cuộc Đua Tử Thần

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 97 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Movie 4 :Cuộc Đua Tử Thần /VietSub Full tiếng việt HD.Luffy và phi hành đoàn đến bến cảng của Anabaru. Các sòng bạc địa phương đang tổ chức một cuộc thi mà người chiến thắng sẽ có được một khoản tiền thưởng rất lớn nếu ông đạt đến hoàn thiện dây chuyền đầu tiên. Nami là phấn khởi và quyết định tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, có một âm mưu đi đằng sau cuộc thi và các chủ mưu là một chỉ huy quân sự cũ, Gasparde. Kế hoạch của ông là để thu hút tất cả các tên cướp biển với các cơ sở quân sự và gửi chúng đến cái chết của họ. Luffy và băng đảng phải vượt qua nhiều thử nghiệm và khổ nạn trên đường đi để hoàn thành cuộc phiêu lưu cụt này. Đây là lần thứ ba Một bộ phim Piece. Nó được thiết lập ngay trước khi Skypiea Arc, vì vậy nếu bạn biết One Piece, bạn biết mức độ hiện tại của nhân vật và các ký tự khác để mong đợi.

One Piece Movie 4: Dead End no Bouken

One Piece Movie 4: Dead End no Bouken

One Piece Movie 4: Dead End no Bouken

One Piece Movie 4: Dead End no Bouken

Nghệ thuật là tốt, thông thường One Piece 2003 hoạt hình của bạn, ngoại trừ việc nó đã có rất nhiều CGI cho nguồn gốc, đặc biệt là trong đầu, mà không nhìn tốt mà. Có Một phim cái / sản phẩm đặc biệt mà đối phó với tình bạn và bạn bè / đồng đội, có một số mà đối phó với những ước mơ, và sau đó có một số mà đối phó với việc là một người đàn ông và một tên cướp biển. Đây là về việc bị một người đàn ông và một tên cướp biển. Trong bộ phim này anh chàng Hải Tặc  Mũ Rơm tham gia một cuộc thi bởi vì, như mọi khi, họ đang thấp tiền. Tất cả các nhân vật One piece là khá tuyệt vời trong bộ phim này, họ không phải là khập khiễng và công suất hoặc qua powered như trong một số phim One Piece Movie 4 sản phẩm đặc biệt. Họ chỉ giống như họ đang có trong anime. Đây là một bộ phim thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đó là một phải xem cho Một người hâm mộ Piece.

câu chuyện: Câu chuyện sau những chiếc mũ rơm hải tặc trong khi họ đang ở trên một hòn đảo và cần tiền, họ sớm tìm ra rằng có một cuộc đua cướp biển tuyệt vời. Điều đó một mình là đủ tốt để bắt tâm anyones. Cả bộ phim là tuyệt vời và những kẻ thù là một trong những bạn có thể ghét.

Nghệ thuật: Lý do duy nhất mà tôi didnt cung cấp cho một 10 là vì One Piece là phong cách nghệ thuật là một chút differnt để Animes khác, nhưng đó là sự thật với bản thân và thậm chí còn tốt hơn.

Nhân vật: Great ký tự, nếu bạn làm theo các loạt Tôi không cần phải nói nữa, nếu bạn không thì tất cả tôi có thể nói là bạn sẽ không bao giờ thấy những nhân vật tốt hơn so với nhóm này.