One Piece Movie 5 : Lời Nguyền Thánh Kiếm

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 57 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Movie 5 : Lời Nguyền Thánh Kiếm /VietSub Full tiếng việt HD. Giờ đây anh chàng điển trai Luffy và phi hành đoàn đi đến một hòn đảo tìm kiếm một thanh kiếm huyền thoại, được cho là đắt nhất trên thế giới. Ngay sau đó tấn công lính thủy đánh bộ và thiếu nữ xinh đẹp chia phi hành đoàn. Zoro phản bội phi hành đoàn để giúp đỡ một người bạn cũ, Luffy và Usopp đi lang thang qua một hang động, và phần còn lại giúp một ngôi làng chiến đấu hải quân. Khi Zoro Sanji đánh bại anh đưa ngọc trai thiêng liêng mà là bảo vệ duy nhất chống lại thanh kiếm ác mà sẽ nhấn chìm thế giới vào bóng tối. Đây là bộ phim One Piece thứ năm, về mặt lý thuyết diễn ra sau khi hồ quang Navarone và trước khi đi nước 7.

One Piece Movie 5: The Curse of the Sacred Sword

One Piece Movie 5: The Curse of the Sacred Sword

One Piece Movie 5: The Curse of the Sacred Sword

One Piece Movie 5: The Curse of the Sacred Sword

Vâng, chính xác, nó diễn ra trong khoảng thời gian tương tự như các bộ phim trước vì anime bắt đầu chậm lại đáng kể. Công thức cho đến nay là để làm cho một bộ phim diễn ra sau khi uống một viên phi hành đoàn mới tham gia (lần đầu tiên sau khi Usopp, thứ hai sau khi Sanji, thứ ba sau khi Chopper, và thứ tư sau khi Robin) Trong trường hợp này, các phim hoạt hình One Piece đã mất hàng trăm tập phim cho đến khi các thành viên tiếp theo (Franky) đã được bổ sung, vì vậy họ đã cho một mánh lới quảng cáo nhỏ. Họ mặc dù “hey các bạn, chúng ta bắt đầu các phim sau khi Usopp nhưng chúng tôi không có phim dành riêng cho những người trước đó.

Vì vậy, tại sao không làm một về Zoro? “Và như vậy, chúng ta có được bộ phim này. Điều này được nhìn nhận rất tích cực từ người hâm mộ, những người coi Zoro là người tuyệt nhất, nghiêm trọng nhất, và thứ hai mạnh hơn bên cạnh Luffy, nhưng không có phim. Ngoài tất cả những gì, giống như tất cả các phim OP, nó là một nhiệm vụ phụ với một ngân sách tốt và một cốt truyện đơn giản. Và nó chắc chắn có một âm mưu yếu. Các câu chuyện chỉ là về Strawhat Pirates đi đến một hòn đảo, nơi một thanh kiếm bị nguyền rủa được cho là có thể đánh thức sức mạnh ma quỷ của nó trong một vài đêm. Zoro gặp một người bạn cũ quay lại đối thủ ở đó, người có kế hoạch để đánh thức những thanh kiếm để trả thù và kế hoạch thống trị thế giới có thể

Câu chuyện / Đặc tính: 5
Về cơ bản, bản tóm tắt của bộ phim này là The Mũ Rơm đi đến một số hòn đảo ngẫu nhiên để tìm kiếm và sau đó Zoro phản bội bạn bè của mình để đi gặp gỡ với đồng cũ của mình và chiến đấu chống lại các phi hành đoàn. Được rồi, đã có biết rằng điều này là vô lý.

Có bao nhiêu bạn đã thấy One Piece? Nếu bạn sẵn sàng để xem phim này, tôi đoán bạn có. Và sau đó bạn sẽ nhận ra rằng điều này là điên vì mặc dù Zoro đi qua như là một đáng sợ, có nghĩa là kiếm sĩ hầu hết thời gian, ông không quan tâm sâu sắc cho ‘Nakama’ của mình và sẽ không bao giờ phản bội họ, ngay cả khi nó là để giúp một người bạn cũ .

Đó chủ yếu là những gì làm tôi tức giận khi xem này. Nhìn thấy tính cách nhân vật và các giá trị thay đổi chỉ cho sự tiện lợi của bộ phim là một ý tưởng khủng khiếp.