One Piece Movie 6 -Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 97 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Movie 6 -Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn -One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim  Các nhóm Mũ Rơm có được một quảng cáo cho một hòn đảo giải trí trên Grand Line chạy bởi Baron Omatsuri. Luffy quyết định nhân cơ hội này để kick trở lại và thư giãn. Thật không may, khi họ đến hòn đảo này, họ được yêu cầu cạnh tranh trong các cuộc thi thông qua sự thống nhất để truy cập vào thư giãn. Tuy nhiên, dường như có một không khí bí ẩn trên đảo, như Straw Hat Pirates bắt đầu chiến đấu với nhau, trong khi Robin, Chopper, và Luffy cá nhân tìm kiếm các bí mật đằng sau đảo Baron Omatsuri của.

One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island

One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island

One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island

One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island

Đây là bộ thuộc nhóm trong Omatsuri Danshaku để Himitsu no Shima (Baron Omatsuri và đảo Secret) là bộ phim One Piece thứ sáu và khác nhau ở nhiều khía cạnh của series One Piece về hình ảnh động, âm thanh và nhân vật. Tôi phải nói ngay bây giờ – nếu bạn thích One Piece cho nó chiến đấu – tìm nơi khác, bộ phim này là tất cả về việc thêm chiều sâu cho các trái phiếu tình cảm của phi hành đoàn, được chọn vào trong vòng cung lớn trong series, và tầm quan trọng của đồng đội là để tất cả mọi người. Trong khi One Piece Movie 6 có thuyền Grand Line Mugiwara cướp biển đến khi một thông điệp trong chai, quảng cáo đảo Omatsuri (Đảo Festival), một thiên đường của hải tặc đỉnh cao.

Câu chuyện.
Trong khi thuyền Grand Line hải tặc Mugiwara đến khi một thông điệp trong chai, quảng cáo Omatsuri Island (Đảo Festival), một thiên đường cướp biển. Nhưng khi các phi hành đoàn đến đảo háo hức để kick trở lại và thư giãn, họ đang propositioned đi qua ‘Ordeals’ (giống như vòng cung Skypiea) mà tất cả đều dựa trên trò chơi lễ hội Nhật Bản (cá vàng bắt vv). Luffy, mãi mãi tích cực, là hạnh phúc khi tham gia vào “trò chơi” trong khi phần còn lại của phi hành đoàn từ từ bắt đầu sụp đổ. So với bộ phim, bộ phim này là nhiều bí ẩn và đôi khi, thậm chí đáng lo ngại, đặc biệt là vào cuối khi mọi thứ trở nên tuyệt vọng. Tôi sẽ để lại câu chuyện ở đó, không muốn làm hỏng bất cứ điều gì.