One Piece OVA 1 -Defeat the Pirate Ganzack

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2012


Phim One Piece OVA 1 -Defeat the Pirate Ganzack /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về bối cảnh trong khi Luffy và phi hành đoàn của ông Zoro và Nami đang đói trên thuyền nhỏ của họ, họ bị tấn công bởi một con quái vật lớn. Nami được lấy đi, trong khi Luffy và Zoro rửa lên trên bờ. Ở đó, họ gặp một cô gái trẻ, Medaka, và tìm hiểu về lịch sử buồn của hòn đảo. The Pirate ác Ganzack đã lấy đi tất cả những người đàn ông trong làng và bắt làm nô lệ cho họ, trong đó có cha của Medaka. Bây giờ Luffy, Zoro, và Medaka phải xâm nhập vào cơ sở Ganzack của để cứu hộ người dân và Nami.One Piece có thể được coi là shounen liên tục vĩnh viễn tốt nhất của mọi thời đại, nhưng anime đầu tiên của nó thực sự là một OVA ngắn, nhằm thúc đẩy nó và tinh tế dọn đường cho loạt chính để bắt đầu vào năm tới. Lạ lùng nó được thực hiện bởi một studio hoàn toàn khác nhau, và vì lý do đó nó cũng có một phong cách hoạt hình rất khác nhau, cũng như diễn viên lồng tiếng.

One Piece OVA 1 -Defeat the Pirate Ganzack

One Piece OVA 1 -Defeat the Pirate Ganzack

One Piece OVA 1 -Defeat the Pirate Ganzack

One Piece OVA 1 -Defeat the Pirate Ganzack

Tôi đã nghe từ nhiều người xem như thế nào họ không thích nó vì nó trông lạ và có khác nhau tiếng nói, nhưng những lý do chủ yếu là thẩm mỹ vì chúng tôi đã quen với phong cách Toei. Nó không phải là xấu tất cả cho năm nay nó đã được thực hiện và thực sự có một số cái tên rất tốt trong đội ngũ sản xuất. Studio IG có ngân sách tốt hơn nhiều so Toei và đổ đủ trong ngắn này để làm cho nó trông ok. Các giám đốc của nó là Taniguchi Gorou, và đây cũng là chảo đầu tiên của mình.Sau đó, ông tiếp tục chỉ đạo nhiều nổi tiếng giáo phái khác anime, như Infinite Ryvius, planetes, và Code Geass.

Đối với các diễn viên lồng tiếng, các nhân vật phản diện được lồng tiếng bởi không ai khác hơn Wakamoto Norio, một trong những người nổi bật nhất và ấp ủ trong lĩnh vực này. Tất cả những người giỏi nhất trên thế giới mặc dù không đủ để thực hiện một món trứng tráng tốt ra khỏi trứng thối, và đúng là cốt truyện Đảo Hải Tặc là quá ngắn và đơn giản để có ý nghĩa gì. Chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ, chúng tôi nhận được một câu chuyện tuyến tính hơn của các băng đảng phải đánh bại một tên cướp biển cho thực phẩm. Nó cũng diễn ra khá chống climactically, như chỉ có ba trong số đó là, họ thậm chí không có con tàu đầu tiên của họ được nêu (chỉ cần một chiếc thuyền nhỏ) và các nhân vật phản diện chỉ muốn xây dựng một con tàu và cơ sở.

Đây là mảnh đầu tiên của một mảnh hình ảnh động. Những tiếng nói là hơi khác nhau, những khuôn mặt rất khác nhau và các hình ảnh động là bất cứ điều gì nhưng lộng lẫy, tuy nhiên những câu chuyện được kể vẫn là cổ điển một mảnh. Nó vẫn là luffy người đi trên một cuộc phiêu lưu. Ai tiết kiệm trong ngày và muốn trở thành cướp biển vua. Bạn không thể tự gọi mình là một fan hâm mộ một mảnh mà không cần phải nhìn thấy điều này đặc biệt ít nhất một lần.