One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: TamNhinSo,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 SP

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2000


Phim One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Đó là một ngày bình yên trên tàu Going Merry . Nami hét lên với Luffy để đi tiểu trong đại dương, vì nó sẽ chỉ làm ô nhiễm những con cá đang bơi. Luffy đang làm nhiệm vụ câu cá, nhưng ông đang sử dụng bọt biển làm mồi nhử, mà cậu nhìn thấy họ trông giống như bánh mì kẹp thịt. Nami không thể tin như thế nào ngây thơ Luffy là, cho đến khi ông bắt một cái gì đó lớn, và nó kéo con tàu thay vì ngược của tiền đạo. Dòng cá kết thúc tại một miệng núi lửa đá với một ngực bị xích vào nó.Luffy là thất vọng vì nó không phải là một cái gì đó để ăn, nhưng Nami là quan tâm nhiều hơn trong việc tìm hiểu những gì bên ngực. Cô mở ra nó chỉ để thấy chỉ là một hộp sọ bên trong.

One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy

One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy

One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy

One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy

Usopp đọc mặt sau của hộp sọ, các engraves về một kho báu mà có thể thực hiện ước mơ của bất cứ ai trở thành sự thật. Nó nằm sâu trong đại dương của hải quân. Sau đó, một lỗ lớn bắt đầu hình thành ở gần miệng núi lửa họ đã bị rơi vào, do đó Usopp , Nami và Sanji tự chuẩn bị trong một thùng lặn để khám phá các khoang trên biển. Luffy được đặt phụ trách của các tay quay dây thừng.Đó là một chuyến đi suôn sẻ, cho bộ ba trong thùng, phải cho đến One Piece Special 9 khi Luffy bị phụ được theo dõi và tìm thấy một thông báo bay trong chai, mà ông trở nên thất vọng khi nó không phải là một đồ uống. Sau đó, các thùng lặn bắt đầu rơi nhanh hơn vào hải quân. Usopp sử dụng giao tiếp vòi để cảnh báo Luffy rằng họ đang gặp nguy hiểm.

Luffy để có được giữ của sợi dây, và các thùng chỉ đâm vào bề mặt của hải quân. Usopp, Nami, Sanji và tìm thấy chính mình trong một nghĩa địa tàu, và được chào đón bởi một con dơi cười người nói rằng ông sẽ dẫn dắt họ tới kho báu – kho báu mà Captain Joke cố gắng để ăn cắp một thập kỷ trước đây. Sau đó, Nami và Usopp nhận ra rằng một con quái vật khổng lồ là sau khi họ, mà họ sợ. May mắn thay One Piece và Sanji bắt đầu chiến đấu với quái vật, nhưng ông đã không quản lý để giết nó. Những con quái vật cuối cùng đã bị giết chết khi Going Merry rơi trên nó. Sau sự việc đó, Nami và Usopp quyết định cố gắng tìm ra kho báu trong khi Sanji ở lại phía sau bởi vì anh không thể di chuyển do cuộc chiến với những con quái vật.

Điều này là bởi đến nay các phụ bản gốc và thú vị nhất mà tôi từng thấy trong một loạt, các nhân vật hoàn toàn duy trì tính cách của họ tất cả những gì thực sự thay đổi là các thiết lập. Nhiều nhiều nhân vật mà lâu bị lãng quên hoặc đã không được nhìn thấy kể từ khi phi hành đoàn để lại cho họ, hiển thị trong các sản phẩm đặc biệt. Các ông chủ luffy cốt truyện bắt đầu tại đặc biệt này và sau đó sẽ tiếp tục thể hiện trong anime như tập phụ ở những khoảnh khắc khác nhau. Có 5 ông chủ tập luffy trong tổng số.