One Piece Special 3

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Special 3 : Bảo Vệ! Buổi Biểu Diễn Vĩ Đại Cuối Cùng /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim One Piece: Mamore! Saigo no Dai Butai trong nhiều năm, Ex-Marine Trung Randolph và đoàn kịch của ông đã đưa ra một trò chơi trên chiếc tàu của mình. Có bị mất gia đình của mình để cướp biển, Randolph muốn đưa vào vở kịch mà sẽ cung cấp cho sự can đảm cho những người cũng đã mất đi những người thân yêu của họ để những tên cướp biển. Thật không may, Randolph phải nghỉ hưu sớm và hiện tại anh đang làm hiệu suất cuối cùng của ông. Luffy và phi hành đoàn của ông đến xem One Piece như một vở kịch, và bằng cách nào đó quản lý để tham gia trong đó bản thân mình. Nhưng quá khứ từ Randolph đến một cấp dưới báo thù, với một kế hoạch diabolical người cuối cùng đã trở thành chỉ huy để chụp Randolph.

One Piece: Mamore! Saigo no Dai Butai

One Piece: Mamore! Saigo no Dai Butai

One Piece: Mamore! Saigo no Dai Butai

One Piece: Mamore! Saigo no Dai Butai

Ở One Piece Phần 3 thì anh chàng Luffy và đồng đội của mình bây giờ phải chứng minh với mọi người rằng không phải tất cả những tên cướp biển là cặn bã, và bảo vệ hiệu suất tạm biệt cuối cùng của Randolph từ người chỉ huy đắng.Trong phần đầu tiên, bạn có thể nhìn thấy Luffy và đồng đội của mình trên sân khấu và diễn xuất vào cuối bạn thấy họ chiến đấu với thủy quân lục chiến. Một mảnh thường không có những câu chuyện vui vẻ vô tư mà bạn chỉ có thể ngồi lại và thưởng thức chương trình mà không biết một cái gì đó xấu được sẽ xảy ra sớm hay một số nhân vật phản diện gây phiền nhiễu sẽ bật lên. Hãy nhớ rằng các vòng cung cầu vồng trên đảo spa? Ý tôi là thế. Mặc dù điều này cũng có một nhân vật phản diện khá khó chịu, không khí vẫn “thân thiện”. Tôi có nghĩa là loại mà bạn không muốn ném một hack vào đám đông clamoring hoặc tại các nhân vật phản diện. Câu chuyện có một khởi đầu tốt và tốt quấn lên quá, và không có gì cảm thấy vội vã hoặc không liên quan. Nó không quá nhàm chán hoặc.

đặc biệt này là những gì hầu hết các fan Một mảnh đang tìm kiếm. Một đặt trở lại đặc biệt với tấn của những khoảnh khắc vui nhộn. đặc biệt này là về một người đàn ông cũ và làm thế nào anh ghét hải tặc. các diễn viên còn lại trước khi buổi diễn cuối cùng, và bây giờ anh phải thay thế chúng và nhóm Mũ Rơm đến để giải cứu. Trong đặc biệt này bạn nhìn thấy những khoảnh khắc tuyệt vời của nhóm Mũ Rơm đang cố gắng để hành động và cạnh kia của người dân. Nó là tuyệt vời với tấn hài kịch.