One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim sau khi One Piece đã trở lại tại các cơ sở Marine, Thủy quân lục chiến mở lửa khi họ nhận thấy Luffy buộc Sanji và anh ta xâm nhập vào cơ sở đó nhanh chóng dẫn vào một cuộc rượt đuổi. Cuối cùng, hai tìm Regis và cho anh ta bức tượng nhỏ nhưng Luffy đang bị bắt trong một cái lồng seastone một lần anh bước trên nền tảng nơi Regis là. Các bánh xe quay vào nước ngâm hai. Sanji quản lý để nhảy vào và giải phóng các cặp và họ thoát ra đại dương qua một fan cống nơi họ tập hợp lại với Usopp. Bốn phần còn lại trên một rạn san hô nơi Regis giải thích rằng anh làm con búp bê khi ông sáu. Khi ông đã đi để gia nhập Thủy quân lục chiến, Diego đã cố gắng để ít nhất có nhận lấy bức tượng với anh ấy nhưng ông từ chối.

One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Regis cảm thấy mình thất vọng của cha mình để không đi theo con đường mà anh muốn. Nhưng nhìn thấy con số và được cho biết rằng Diego luôn trân trọng nó, anh nhận ra rằng cha của ông vẫn tin tưởng vào anh. Tương tự như vậy Diego, sau khi được cho biết tại sao Regis bị tống vào tù, là hạnh phúc của niềm tin của mình để bảo vệ hòn đảo.Bây giờ xác định, Regis có kế hoạch quay trở lại cơ sở Marine để phá hủy các khẩu pháo. Tại thời điểm đó, cháy Bilic trên thị trấn, nghĩ dân làng đang ẩn Mũ Rơm và yêu cầu họ chuyển chúng qua hay ông sẽ phá hủy thị trấn.

Nhóm đầu của Luffy trở lại cơ sở và thực hiện theo cách của họ vào bên trong với Usopp và Sanji đánh lạc hướng Thủy quân lục chiến trong khi Luffy và Regis lẻn vào. Bilic, suy nghĩ của người dân thị trấn gửi Mũ Rơm sau khi anh ta, bắn pháo khác ở thị xã nhưng nó cắt làm đôi bởi Zoro. Như Zoro vẫn tiếp tục để bảo vệ thị trấn khỏi pháo Bilic. Luffy và Regis thực hiện theo cách của họ vào các cơ sở và thu thập càng nhiều sáp như họ có thể. Mũ Rơm chiến đấu chống lại Hải quân trong khi Regis làm theo cách của mình lên đến thùng của pháo và kích hoạt sáp, khiến nó phản tác dụng và tiêu diệt chính nó.

Story: Thật tuyệt vời .. Nó giống như một bộ phim vì nó chạy trong khoảng 1 giờ và 45 phút. Nó bắt đầu khi Usopp thông báo “Strawhat Crew Fashion Show”, về cơ bản nó chỉ là một đoạn giới thiệu, sau đó họ nhận được thổi vào một đảo Hand được định hình bởi một bóng pháo khổng lồ. Các Strawhat Crew giúp một ông già có được một con búp bê đặc biệt trở lại với con trai của mình hiện đang có trong Hải quân và họ dừng lại một xấu xí, người đàn ông xấu xa / phụ nữ / khác / không định phá hủy hòn đảo với một khẩu pháo khổng lồ.