One Piece Special 7

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Super Power

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim One Piece Special 7 -One Piece Phần 7 /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Các vòng cung câu chuyện trên chiếc tàu đầu tiên Straw Hat Crew của Going Merry (Đu Go trong một số thích nghi) được tái tạo lại với hình ảnh động thương hiệu mới, từ Luffy và Usopp của cuộc chiến và sự biến mất của Robin để tạm biệt cuối cùng của phi hành đoàn tàu. Going Đu được đối xử như một thành viên khác của nhóm Mũ Rơm như Luffy, Zoro, Nami, và phần còn lại của phi hành đoàn lên đường tới kho báu huyền thoại trong câu chuyện One Piece vĩ đại được khá nhiều người trên thế giới đang tìm và đón nhận nó.Episode Merry hiện một ngắn chạy qua thời gian của họ với Đu qua vài mùa đầu tiên , và phần này chỉ chiếm đầu của bộ phim; sau đó, phần còn lại của bộ phim là tập trung vào cung Enies Lobby, nơi cuối cùng chúng ta sẽ nói lời tạm biệt với Merry.

One Piece Special, One Piece: Episode of Merry - The Tale of One More Friend

One Piece Special, One Piece: Episode of Merry - The Tale of One More Friend

One Piece Special, One Piece: Episode of Merry - The Tale of One More Friend

One Piece Special, One Piece: Episode of Merry - The Tale of One More Friend

Các hồ quang Enies Lobby là tập trung vào Robin cho các phần chính, với Đu cũng đóng một vai trò quan trọng. Đối với những người đã xem chương trình, bạn có biết rằng Đu đã bị đổ vỡ cho khá trong một, và điều này gây ra một tranh chấp không may giữa các thành viên của phi hành đoàn khi họ đang cố gắng tìm ra những kế hoạch tiếp theo của hành động được. Tất cả điều này thật tuyệt vời và kéo mạnh Heartstrings của tôi, nhắc nhở tôi như thế nào tình cảm nó đã được xem lần đầu tiên. Tuy nhiên, tại một điểm trong các bộ phim, tôi đã hoàn toàn quên rằng Đu được cho là trọng tâm của bộ phim bởi vì tất cả tôi đã được xem là nhóm Mũ Rơm chiến đấu để cứu Robin từ CP9. Họ bỏ qua tất cả những trận CP9 trừ Luffy, nhưng ngay cả cuộc chiến với Blueno đã được rút ngắn đáng kể. Sau đó, chúng tôi có những trận chiến sử thi cuối cùng giữa Luffy và Lucci, và sau chuỗi này, chúng tôi xoay câu chuyện về phía Merry, và điều này sau đó.

Hãy bắt đầu từ đầu – những câu chuyện!
Ở giữa đặc biệt tôi nghĩ “tốt, điều này là giống như ‘Tập của Enies Lobby”, bởi vì nó thực sự có vẻ như vậy. Tôi biết rằng vòng cung mà là “rất quan trọng” cho loạt bài này và nếu một người không xem anime ban đầu sẽ không có được những điểm mà họ có thể rút ngắn nó nhiều hơn một chút … có lẽ? Dù bằng cách nào, nó là một bản tóm tắt lớn của Enies Lobby arc và phần với Đu (đó là khoảng đặc biệt) được đưa …
Tôi đã được nhiều mà hạnh phúc và thổi phồng rằng họ đang hoạt hình những cảnh cũ về East Blue phần và tất cả các đồng đội nhưng yeah …
Oh, điều tuyệt vời mà là bao gồm và đã được nhiều hơn rất quan trọng cho câu chuyện là Luffy vs Usopp chiến mà tôi, cũng yeah, khóc cho … một lần nữa!
Vì vậy, tổng thể … câu chuyện trở nên một 9!