One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime được diễn ra trong hai năm trước khi nhóm Mũ Rơm tái hợp trên Sabaody. Luffy hiện đang trong đào tạo Rusukaina phải mạnh mẽ hơn để đưa vào thế giới mới. Tuy nhiên việc đào tạo đang bị gián đoạn khi chị em của Hancock, Marigold và Sandersonia, bị bắt cóc bởi World Byrnndi, một cướp biển đã bị khóa đi vào Level 6 của Impel Down, nhưng đã trốn thoát trong cuộc xâm lược của Luffy cứu Ace, để dụ Hancock với anh ta và sử dụng cô như một con tin chống lại Chính phủ thế giới do tình trạng Shichibukai của mình. Do đó Luffy và Hancock đi off để đối đầu với anh ta và tiết kiệm chị em của Hancock.

One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y

One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y

One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y

One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y

Mặt khác One Piece 3D2Y: Vượt qua cái chết của Ace! Vow Luffy đến bạn bè của mình không phải là về những gì tiêu đề cho thấy nó được, nhưng những câu chuyện bên trình bày được tham gia (ít nhất là trên một số cấp) cho bất kỳ fan hâm mộ của One Piece. Có rất nhiều lại hình ảnh động của sự kiện trước đó trong chương trình , đặc biệt là trong sự khởi đầu của đặc biệt trong đó Marineford Arc được ngưng tụ đến một vài phút trong một cách gần như hài hước. Mặc dù nó là mát mẻ để xem những cảnh cũ theo phong cách hoạt hình thay thế của đặc biệt, tất cả các chước hay rập khuôn là không cần thiết về cốt truyện và cách kể chuyện tốt. Bên cạnh đó, cốt truyện chính nó là khá đơn giản.

Những gì tôi thích nhất trong đặc biệt này là animation.It là beautiful.Story chỉ là một phụ lớn với một cuộc chiến lớn trong end.it được chỉ là về Luffy vượt qua cái chết của ace mà đã xảy ra trong manga.so stupid.i đoán bạn có thể xem các hình ảnh đẹp, nhưng mọi thứ khác là không đáng attention.a của bạn lớn chất thải khổng lồ của time.a ngu ngốc nhân vật phản diện chính của người là chỉ cần có để đánh bại bởi các phi hành đoàn protagonist.his chính những người phục vụ anh ta, nhưng cuối cùng họ nói ông rằng ông đã làm những việc xấu tất cả along.never thấy before.music là giống như trong các anime.ill nói một lần nữa, tiếc nuối time.I thực sự không đáng của bất cứ ai nó watching it.In cuối xem xét của tôi, đó là có lẽ không hữu ích cho bất cứ ai, tôi thấy tôi là làm thế nào xấu lúc này thing.if bạn đã thực hiện ở đây, congratulations.you là một MAN sự thật!