One Piece Special 9 :Cuộc hội ngộ diệu kỳ và kế thừa ý chí

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: TamNhinSo,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim One Piece TV Special 9: Episode of Sabo VietSub – Lời hứa của 3 anh em – Cuộc hội ngộ diệu kỳ và kế thừa ý chí Full tiếng việt HD. Nội dung phim Đầu tiên và trước hết, thời thơ ấu của ba anh em-Luffy, Ace, và Sabo-là đáng yêu. Điều này đặc biệt chắc chắn sẽ là một tearjerker một lần nữa. One Pieceđược biết là trung tâm xung quanh mối quan hệ giữa các đồng chí, nhưng câu chuyện này minh họa một trái phiếu đã được rèn qua một lời hứa trao đổi trong thời thơ ấu.Nó sẽ là niềm vui lớn nhất của chúng tôi nếu người xem One Piece Special  sẽ có cơ hội này để chứng kiến những cuộc phiêu lưu của họ khi họ thừa hưởng lòng không thay đổi của họ từ thời thơ ấu của họ.Trong năm nay One Piece đặc biệt mùa hè, một nhân vật người gần đây đã bùng nổ thành phổ biến, Sabo, sẽ tham gia vào một trong những vòng cung câu chuyện nổi tiếng nhất từ Piece- Một câu chuyện về tình huynh đệ Luffy, Ace, và Sabo.

One Piece TV Special 9: Episode of Sabo VietSub

One Piece TV Special 9: Episode of Sabo VietSub

One Piece TV Special 9: Episode of Sabo VietSub

One Piece TV Special 9: Episode of Sabo VietSub

Người xem sẽ có thể làm theo ba anh em thông qua các cuộc họp đầu tiên, partings của họ, và đoàn tụ trong phim hoạt hình đặc biệt này! Chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn tất cả mới những cảnh đó sẽ dẫn đến Sabo và Luffy của cuộc hội ngộ ở Dressrosa! Đây sẽ là một cơ hội vàng cho cả One Piece người hâm mộ và khán giả không-để-hiểu biết để trải nghiệm tất cả mọi thứ tuyệt vời mà One Piece cung cấp! Nếu bạn xem trong mùa hè này đặc biệt, bạn sẽ được tốt cho đến ngày với các vòng cung Dressrosa hiện tại, và tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng những bộ phim hoạt hình nhiều hơn! Hãy tận hưởng những dự đoán cao Tập của Sabo .

One Piece tập của Sabo … Nói chung tôi rất thích nó, nhưng chắc chắn có một số khiếu nại.

Đối với một gọi là tập đặc biệt của Sabo, có thực sự là không đủ Sabo. Giống như, phần lớn các đặc biệt là vòng cung Dressrosa trong hyper-tốc độ hoặc một cái gì đó, và hầu hết nó chỉ cảm thấy như padding. Đếm tất cả các loại vật liệu mới dài điều này có lẽ không sẽ thậm chí còn có 15 phút …

Như tôi đã đề cập, các nhịp là cách quá nhanh, và đầy đủ các công cụ đó là thực sự không liên quan đến những gì hầu hết chúng ta muốn. Giống như các Luật, Fuji, và Doffy bit cảm thấy rất tát trong đó.
Một lần nữa, một vấn đề khác với nhịp là một số công cụ thực sự cảm thấy … không nên tác động mạnh. hội ngộ của Luffy với Sabo, chiến đấu Sabo trong Colosseum, Luffy và Chinjao vv Anime đã làm tất cả những cảnh quay tốt hơn nhiều.