One Piece Special

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Kazuki, Yao,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 53/53

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim One Piece Special -Đảo Hải Tặc Đặc Biệt (53 Tập Cuối) Full HD trọn bộ trong Tuyển Tập những tập mới chưa có trong bản chính hay vua hải tặc ngoại truyện dành cho các bạn yêu thích những cuộc phiêu lưu đi đến những hòn đảo xa xôi của nhân loại,Câu chuyện trong Đảo Hand không phải là đặc biệt, nhưng bạn đã có thể nhìn thấy ‘một số’ của cải của nhân vật sau khi hai năm thời gian bỏ qua. Đó là một lần nữa một trong những câu chuyện One Piece mà các phi hành đoàn đáp ứng những người mới và giúp họ bằng cách đánh bại một số kẻ xấu (s). Ngoài ra, đảo tay có hình dạng giống như một bàn tay.Những hồi tưởng đầu tiên là tuyệt vời. Đó là về những chương đầu tiên của manga nơiShanks là với Luffy. Nó giống như trong manga với những câu chuyện đằng sau vết sẹo của Luffy và tất cả. Ngoài ra còn có những cảnh mà hình như họ đến thẳng ra khỏi manga.

One Piece Special

One Piece Special

One Piece Special

One Piece Special

Những hồi tưởng thứ hai là khi Luffy gặp Coby. Điều này không phải là tất cả những gì tuyệt vời. Đó thực sự là ngắn và nó không cảm thấy giống như Luffy và Coby đã có mộtkết nối hoặc thực sự đã trở thành bạn bè, có lẽ đây là bởi vì nó chỉ lên đến một phần vì Alvida. Bạn không được nhìn thấy vòng cung trong One Piece Special ở Captain Morgan, Luffy và Coby phần.Bây giờ về các nhân vật …… Trong này đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy bao nhiêu Coby cải thiện, với ông đã được thăng chức và tất cả. Coby đã trở nên khá mạnh và đang trên con đường trở thành đô đốc.

Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy một chút về cách mạnh mẽ Zoro là thực sự. Nó cảm thấynhư không có giới hạn cho những điều ông có thể cắt. Ông thực sự là mạnh mẽ…. Bây giờ, về Luffy. Ông dường như không phải là mạnh mẽ trong đặc biệt này. Ông đã nhận được cú đá mông của mình bằng một số canon. Nó cảm thấy đảo hải tặc dường như Zoro mới chính là người thật xứng đáng hơn, trong đó 400 triệu tiền thưởng Beli. Mặc dù ông đã làm được công việc làm, nó cảm thấy như anh đang dành thời gian để viết nên những tập trong “Đảo Hải Tặc Đặc Biệt” để cùng cố để đánh bại một máy duy nhất.

Mặc dù điều này đặc biệt là khá thú vị nó cảm thấy nhất như phụ ra khỏi tất cả chúng. Câu chuyện là OK. Nhưng chỉ cần một chút để kéo ra, nó cần phải có được ngắn hơn 10 phút, nếu nó là đặc biệt sẽ thú vị hơn. Tuy nhiên nó không có trong bất kỳ cách nào một xấu đặc biệt. Những tiền đề là tốt, những nhân vật mới, bạn gặp trong phù hợp đặc biệt này trong tốt trong một mảnh thế giới và Mũ rơm là bản thân cá nhân tuyệt vời của họ. Tất cả trong tất cả một thực tế là một fan hâm mộ mảnh không nên bỏ qua điều này đặc biệt.