Xem Phim One Piece Strong World Episode 0 - VietSub

One Piece Strong World Episode 0 - VietSub

Status:
1 Ep
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
1 OVA
Năm phát hành:
2010

Lượt Xem: 8,594

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim One Piece Strong World Episode 0 /VietSub Full tiếng việt. Nội dung phải diễn ra hơn 20 năm trước khi chính Một câu chuyện Piece, phát hành này hạn chế OVA biên niên sử các cuộc đối đầu giữa Gold Lion Shiki và Gold Roger cũng như các sự kiện khác trên khắp thế giới trong khoảng thời gian thực hiện các ông vua hải tặc đáng yêu.One Piece: Strong World Episode 0 được dựa trên Shiki và các sự kiện diễn ra trước One Piece Strong World Movie. Nó bao gồm các lỗ cốt truyện của One Piece Strong World và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về ý định của Shiki.

One Piece Strong World Episode 0

One Piece Strong World Episode 0

One Piece Strong World Episode 0

One Piece Strong World Episode 0

Ngắn và thú vị và nhiều tính năng của các diễn viên lớn tuổi của One Piece khi họ còn trẻ. Nó không thực sự quan trọng nếu bạn xem này hay bộ phim đầu tiên. Tôi đến đây sau khi bộ phim và vẫn thấy nó tốt.

Câu chuyện
Những gì nó bao gồm những cuộc đối đầu giữa Roger và Shiki. nắm bắt và trốn thoát của Shiki. Cái nhìn thoáng qua của gần như hầu hết các nhân vật lớn hay nhỏ cho dù đó là một trong những phi hành đoàn luffy hay một nhân vật phụ và kết thúc với sự bắt đầu của bộ phim mà sau.

Tập phim này cho tôi cảm thấy như nó đã cho thấy điểm khởi đầu của những gì có được và những gì đã trở thành. Tôi rơi xuống như tôi có thể nói quá nhiều vì vậy tôi sẽ để nó ở đó.