One Punch Man SS2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Parody, Sci-Fi, Seinen, Siêu Nhiên, Super Power

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: 2017

Năm phát hành: 2017


Phim One Punch Man SS2 Vietsub (Trọn Bộ 12 Tập Cuối Full HD). Thông báo mới nhất là bộ này ra vào năm 2017 phiên bản thứ 2, Không biết anh main có bị anh tiêu diệt không, hay 1 hít của anh vẫn bá đạo trên từng hạt gạo. Nếu thế thì chán lắm, phải có gay cấn hay thêm tình yêu anh main với cô nào thì cũng đx. Cô ấy làm anh ấy yêu đi, gặp ai cũng thua. One-punch Man là khá nhiều chính xác như những gì nó nghe. Chúng tôi có một anh chàng hói tên là Saitama đồng nghĩa với nhịp đập đối thủ của mình với một cú đấm. Ông là mạnh mẽ như vậy mà trong suốt cuộc đời của mình, ông cảm thấy chán với các đối thủ anh đánh nhau với. Bởi vì khi một chàng trai như anh có thể đánh bại đối thủ lên chỉ với một cú đấm, nó không nhận được rất thú vị phải không? Bất kể, Saitama có một trái tim vàng và trong loạt bài này, chúng tôi theo cuộc phiêu lưu hàng ngày của mình như là một anh hùng, là người đàn ông một đấm kẻ thù của mình.

Phim One Punch Man SS2

Phim One Punch Man SS2

Phim One Punch Man SS2

Phim One Punch Man SS2

Phim One Punch Man SS2

Phim One Punch Man SS2

Phim One Punch Man SS2

Nhìn chung, bộ phim thực sự là một sự thích nghi TV anime của phiên bản làm lại của bộ truyện tranh web của ONE. Như vậy, trong nghệ thuật được dựa trên công việc Yusuke Murata hơn là loạt phim gốc. Loạt web ban đầu trở thành một cảm giác internet như là nó bắt đầu xuất bản vào tháng Sáu năm 2009. Do tính chất của bộ phim cũng sự phổ biến ngày càng tăng nhanh, có rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ về sự thích nghi. Thành thật mà nói, tôi có thể nói rằng nó cũng là một cảm giác.

Đạo diễn Shingo Natsume, ông càng trở nên nổi tiếng gần đây với sự tham gia của mình với đạo Space Dandy. Đối với One-punch Man, bộ phim sẽ phải đi tất cả ra và xé ngôi nhà xuống với những gì nó đã cung cấp. Tập đầu tiên dễ dàng thiết lập các chương trình như một cường quốc hoạt hình với chất lượng cao sản xuất bởi Madhouse. Các phong trào đấu tranh, góc máy ảnh nhanh chóng, và phim mô tổng thể là ngôi sao trong suốt nhiều cảnh hành động của mình. Ngoài ra, vai trò của Saitama dễ dàng làm cho anh ta giải trí để xem vì chỉ đơn giản là như thế nào Badass ông là dù đã được rút ra một cách đơn giản như vậy. Với một cái đầu hói, chiều cao trung bình, cơ thể săn chắc cơ bắp, và mũi heroish, anh là chàng trai mà tất cả mọi người cần phải giữ một mắt trên. Những gì chủ yếu là làm cho Saitama đứng ra là theo cách của mình chiến đấu. Có, hầu hết các chiến đấu của ông là khá nhanh chóng lỗi thời vì cách chế ngự anh ta. Tôi nghĩ rằng ở một số điểm, Saitama có thể được mệnh danh là ‘One-OP Man’ chỉ vì cách vô lý anh là với cách chiến đấu của ông kết luận. Tên anh hùng của mình là ‘áo tơ choàng Baldy’ và nó khá tự giải thích lý do tại sao.

Tôi muốn hình One-punch Man là nhiều hơn một parody, một sự châm biếm của các siêu anh hùng và chiến đấu shounen. Trong khi câu chuyện của One-punch Man không phải là một kiệt tác, nó vẫn còn hấp dẫn bởi những cuộc phiêu lưu hàng ngày Saitama của. Những cuộc phiêu lưu sẽ đưa anh ta đến nơi ở mới, xung đột với những kẻ thù mới, và cũng liên minh thành lập với những người bạn mới. Một trong những người bạn nổi tiếng nhất của ông là Genos, một cyborg mệnh danh là “Demon Cyborg”. Ông là đệ tử Saitama và thường cố gắng để kiếm được tôn trọng của mình. mối quan hệ ngày càng tăng của họ có vẻ khác thường lúc đầu tiên nhưng cũng rất thú vị để xem là họ có một chất hóa học vui vẻ. Phần lớn các nhân vật khác của bộ truyện là một phần của một nhóm được gọi là Hiệp hội Anh hùng, một tổ chức dường như hình thành với mục đích để chống lại quái vật và bảo vệ thành phố Z. gì độc đáo về Hiệp hội Anh hùng là nhóm gồm tất cả các loại các anh hùng khác nhau, từ một thần đồng, esper tâm lý, samurai kiêu ngạo, hoặc thậm chí các nhà khoa học thiên tài. Trong suốt cuộc phiêu lưu hàng ngày Saitama, ông cũng gặp nhiều kẻ thù và nhân vật phản diện. Cho dù đó là ninja nhanh chóng hoặc quái vật biển quá khổ, Saitama luôn luôn dường như tìm thấy một cách để đánh bại họ. Đây có thể là một phần các dòng virus một số người từ xem. Một câu hỏi phổ biến mà có thể bật lên là “điểm là những gì sau đó nếu Saitama có thể chỉ là một trong những hit KO tất cả các đối thủ của mình?” Hay “niềm vui trong đó là gì?”