Otome Youkai Zakuro

Thể loại: Lịch Sử, Military, Romance, Seinen

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2010


Phim Otome Youkai Zakuro /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Tây phương, một thời gian khi con người và tinh thần cùng tồn tại. Việc hiện đại hóa của Nhật Bản đã bắt đầu. Bộ Thần giao được thành lập để giải quyết các sự cố bí ẩn liên quan đến tinh thần của dân tộc. Bộ này gồm đại diện của cả hai thế giới con người và tinh thần. Zakuro, Susukihotaru, Bonbori, và Hozuki đều là nửa linh hồn những người đã hợp tác với các trung úy thứ hai Kei, Riken, và Ganryu. Những cô gái nửa tinh thần và các phụ tá thứ hai nam đều được gán cho Chúa giao trong một nỗ lực để tham gia lực lượng và thực hiện bất cứ nhiệm vụ được giao cho họ.Ba binh sĩ được gửi đến tham gia cùng Bộ Thần giao mà họ đang có để đối tác trẻ nữ nửa youkai (hoàn chỉnh với tai động vật), người được cho là đại diện cho Nadeshiko yamato, nhưng mang cành với hoa lựu bên trong tinh thần khác hoặc đai nịt bít tất của mình như họ đang có một số loại vũ khí ẩn.

Otome Youkai Zakuro

Otome Youkai Zakuro

Otome Youkai Zakuro

Otome Youkai Zakuro

Nghiêm túc, nếu tôi thấy câu chuyện Otome Youkai Zakuro cho bất cứ ai quan tâm đến ngôn ngữ thô lỗ truyền thống hoặc các bên thô hơn của âm nhạc dân gian đầu tiên họ sẽ hoan nghênh sự tinh tế, sau đó cười mình ngớ ngẩn. Nhưng tôi lạc đề. Thực tế là Hoshino Lily quản lý để chèn một số suy luận rất ranh mãnh trực tiếp vào cốt truyện mà không ai nhận ra nó, mà phải là điềm lành cho hàng loạt các … nếu nó không được cho một điều đó là. Trong khi câu chuyện có thể đủ phong nha, một số sự kiện quan trọng có thể cảm thấy được âm mưu tổ chức vì người xem có thể dự đoán không chỉ những gì sẽ xảy ra, nhưng kết quả là tốt. Đây là một trong những mối nguy hiểm của việc dựa quá nhiều vào sáo rỗng, khuôn mẫu và công thức, là có một repetitiveness vốn phát sinh từ việc sử dụng các “công cụ”.

Và cậu bé, không chương trình này sử dụng chúng. Otome Youkai Zakuro là một trong những chương trình đó trông như thể nó đã được thực hiện trong khi một người nào đó đang kiểm tra hộp trong một “moe: làm thế nào để …” cuốn sổ tay. Một cái nhìn tại hàng loạt và nó là rõ ràng rằng trong khi điều này có thể được dán nhãn một chương seinen (với một số ảnh hưởng shoujo khá rõ ràng), các đối tượng mục tiêu chủ yếu là những người như “dễ thương” cô gái trẻ với đôi tai của động vật. Các nhân vật “con người” đã được làm cho giống như là hấp dẫn nhất có thể, ngay cả khi họ đang được điều ác, và có một chất lượng chung chung nhất định các nguyên tắc thiết kế mà đôi khi có thể làm cho người xem ngạc nhiên nếu họ đã nhìn thấy những nhân vật trước (tôi chắc rằng tôi đã nhìn thấy voi anh chàng ở Ấn Độ)

Sáo rỗng, khuôn mẫu, công thức, và như vậy sản xuất hàng loạt “công cụ” khác có liên quan đến việc tạo ra các anime “ban đầu” là một phần chung của ngành công nghiệp những ngày này. Một chỉ phải nhìn vào các chương trình phát hành hơn mùa trước, không bao giờ nhớ năm trước, để xem có bao nhiêu danh hiệu là gì khác hơn là các biến thể trên một chủ đề nhất định.

Điều đó không có nghĩa rằng tất cả họ đang xấu mặc dù. Trong khi một anime có thể được gánh nặng với sáo rỗng, có một âm mưu fomulaic và / hoặc các ký tự khuôn mẫu, nếu chúng được sử dụng một cách thông minh và sáng tạo sau đó nó có thể sản xuất ra một cái gì đó khá ít. Đáng buồn thay, nhiều chương trình được thực hiện theo cách này (mà không may là phần lớn các phim hoạt hình những ngày này), có nhiều điểm chung với những ảo tưởng của một thiếu niên sự rối trí nội tiết tố (nam hay nữ), hơn là với giải trí chất lượng.