Owarimonogatari

Thể loại: Hài Hước, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Fuyu Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: Tập 6,7,8,9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Owarimonogatari /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn Bộ. Nội dung anime chính là sự tiếp nối của Loạt Series  Bakemonogatari có tên Owarimonogatari do chính tác giả dàn dựng và phát triển cho đến bây giờ là phần 5 của nó. Theo một thông báo hiển thị tại Shosen Book Tower tại Akihabara, anime của Bakemonogatari: Final Mùa ‘s warimonogatari sẽ được phát sóng trên truyền hình vào mùa thu năm 2015. Sản xuất của bộ phim được gợi ý trong tuần trước khi phim hoạt hình Hiroko Kazui liệt kêOwarimonogatari vào danh mục đầu tư trực tuyến của mình . Năm 2012, hãng phim hoạt hình Shaft công bố sẽ được tạo hiệu ứng động tất cả các Nisio Isin của Bakemonogatari tiểu thuyết.Hai năm trước đây, trong năm thứ nhất đại học, khi Araragi sắp rời khỏi trường học, ông đã được ngừng lại bởi các bạn cùng lớp của mình. Các bạn cùng lớp nói với anh ta rằng toàn bộ lớp có một cuộc họp bắt buộc ngày hôm đó nên anh đã phải đi trở lại trong lớp học của mình.

Phim Owarimonogatari

Phim Owarimonogatari

Phim Owarimonogatari

Khi quay trở về lớp, Araragi đang phải đối mặt với lớp trưởng, Oikura Sodachi. Oikura có một hận thù không tự nhiên đối với Araragi, và Araragi đã luôn luôn nghĩ rằng đó là vì ông giỏi toán hơn cô. Oikura như lớp đại diện tổ chức cuộc họp này vì cô nghi ngờ rằng ai đó đã gian lận trong các kỳ thi toán cuối cùng. Trước khi thi môn toán, Oikura tổ chức một buổi học tập để giúp bạn học của cô chuẩn bị cho kỳ thi, và khoảng một nửa các lớp tham dự. Sau khi điểm thi cho kỳ thi được đăng, Oikura nhận ra rằng những người tham dự các buổi học đạt điểm cao bất thường so với những người không, khiến cho bà bị nghi ngờ rằng một người nào đó bị rò rỉ các câu hỏi kiểm tra thực tế cho mọi người trong các buổi học. Vì vậy, Oikura tổ chức các cuộc họp sau khi lớp học để xác định ai là thủ phạm là, và cô đã không cho phép bất cứ ai để lại cho đến khi đó.

Phim Owarimonogatari

Phim Owarimonogatari

Phim Owarimonogatari

Theo Araragi, họ không thể xác định được thủ phạm thực sự trở lại sau đó, và cuộc họp kết thúc một cách tồi tệ nhất có thể. Ougi nhận ra rằng họ đang trong một tình huống rất giống nhau. Cô gợi ý rằng có lẽ chỉ muốn trở lại sau đó, họ không thể rời khỏi lớp học hoặc cho đến khi họ tìm ra thủ phạm đã lừa dối trong bài thi. Tuy nhiên, họ cần phải tìm ra thủ phạm thực sự, và không phải là thủ phạm đã được xác định trở lại sau đó, để thoát ra khỏi phòng. Araragi cố gắng để nhớ lại sự việc trong từng chi tiết để có được nhiều manh mối để giải quyết bí ẩn này. Trong sự kiện này, các lớp được tạo Araragi ban giám khảo kể từ khi ông đã có số tiền ít nhất của mối quan hệ với các bạn cùng lớp của mình và do đó có sự thiên vị nhất. Các lớp học đã cố gắng để xác định thủ phạm bằng cách viết xuống những người tham dự buổi học, và những vấn đề toán học bao gồm trong các buổi học chồng chéo với những người trên thi thực tế.