Pandora Hearts

Thể loại: Fantasy, Mystery, Phiêu Lưu, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 tập

Năm phát hành: 2009


Phim Pandora Hearts /VietSub (25 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Oz Vessalius, người thừa kế của một trong những nhà công tước, vừa quay mười lăm. Cuộc sống của người giàu và vô tư, chỉ có tối bởi sự vắng mặt liên tục của cha ông. Tại buổi lễ coming-of-tuổi của mình, tuy nhiên, mọi thứ thay đổi. Vì nhiều lý do mà anh ta có thể phân biệt được, anh ấy quăng vào tù gọi là “Abyss”, chỉ để được cứu bởi một “chuỗi” được gọi là Alice, các vết máu Black Rabbit. Đó là chưa biết lý do tại sao ông đã được cast vào Abyss, làm thế nào Alice yếu tố vào nó tất cả, và những gì các tổ chức được gọi là “Pandora” muốn với anh ta.Tại sao Oz chấp nhận tất cả mọi thứ rất nhẹ hững? Không có gì có vẻ bận tâm mình cả nhưng khi chúng tôi di chuyển trên, chúng ta thấy một bóng tối xuất hiện, một khi lớp và khóa đi. Mặc dù tất cả rằng anime47 giữ hài kịp thời, cung cấp cho một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng cho người xem.

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Alice và Gilbert không ngừng đấu tranh cho sự chú ý của Oz, đến với nickname như “Seaweed Head” và “thỏ ngu ngốc”. Oz làm cho họ để trò hề của riêng mình, chỉ để được miễn cưỡng kéo vào và kéo từ cả hai phía. Oz, disturbingly bình tĩnh về tất cả mọi thứ, với một chính sách để chấp nhận tất cả mọi thứ như nó là bởi vì bất cứ điều gì có thể xảy ra. Ông cũng đã được thể hiện với một xu hướng để tán tỉnh, giống như chú của mình. Alice có Pandora  trong khi thịt yêu, châm biếm như thế nào và cho thấy một số dấu hiệu của sadism, có một mặt ngọt ngào và dễ bị tổn thương.

Còn phần Gilbert, trong khi nóng nảy và nhạy cảm, nhẹ nhàng và giữ một lòng trung thành mãnh liệt để Oz. Thời gian duy nhất Alice và Gilbert hợp tác với nhau là khi nào một nhân vật thú vị, Xerxes Break của phiếu trong (theo đúng nghĩa đen). Break là một trong những nhân vật lôi cuốn người sử dụng tin tưởng vào người khác và đang được sử dụng. Ông cũng thích để bật ra trong những nơi lạ lùng nhất, nhưng ông cũng có một phần lớn hơn so với chỉ đơn giản là một nhân vật nhỏ đống góp cho Pandora Hearts để tạo dựng nên thành công lớn. Người tình của mình Sharon, là một nhân vật tưởng như ngọt ngào nhìn người, trong trừng phạt Break, cho thấy không có sự lưỡng lự. Vincent Nightray, một người đàn ông, có những lúc là, ngọt ngào trong khi những lần khác, scarily điên cuồng và cho thấy một nỗi ám ảnh đáng báo động cho anh trai mình. Sau đó mặc dù ông không có nhiều thời gian màn hình, Eliot Nightray và thị giả của mình, Leo. Eliot thực sự là một nhân vật quan trọng, những người đóng vai trò lớn trong sự phát triển của Oz.

Khi bạn mất tất cả và kết thúc với không có gì, làm thế nào để bạn chọn cho mình lên và di chuyển trên? Bạn đả kích trong sự tức giận và cay đắng, giấu vết thương cho bạn? Bạn có cho phép sự trống rỗng bên trong bạn để đóng cửa ra bất kỳ phản ứng tình cảm, điếng người chấp nhận số phận của mình? Bạn tuyệt vọng tìm kiếm khắp mọi nơi cho những gì còn lại của bạn, hy vọng để mảnh mình trở lại với nhau? Hay bạn sợ mất một lần nữa rất nhiều mà bạn dành tất cả thời gian của bạn để bảo vệ những gì bạn đã có, gần như nghiền nó trong nắm bắt chặt chẽ của bạn?

Với những lời chỉ dạy, tôi đề cập đến một nhân vật đặc biệt trong câu chuyện mà cuộc đấu tranh với mất phản ánh một trong những mô hình. Chủ đề này bị mất và cuộc đấu tranh để lấy lại hoặc tìm sự chấp nhận là do không có nghĩa là một cái mới cho một trong hai bộ phim hay anime / manga, nhưng trong Pandora Hearts nó được tiếp cận theo một cách làm đẹp lòng nhạy cảm, ban đầu, và nhẹ nhàng đáng ngạc nhiên. Mặc dù tình cảm hấp dẫn, Pandora Hearts là hiếm khi tối và angsty, ưu Quirky, nhân vật dễ thương và một phong cách kể chuyện lưỡi-in-cheek hài hước.