Persona 3 the Movie 2

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: Tập 10

Năm phát hành: 2014


Phim Persona 3 the Movie 2 – Midsummer Knight’s Dream VietSub Full tiếng việt HD. Yuki phải đối mặt với một tình trạng khó chống lại chính mình và hai thành viên của nhóm nghiên cứu xung đột mà hoàn toàn thay đổi quá trình của câu chuyện vào một tối hơn, câu chuyện nghiêm trọng. Nhưng điểm chính tóm tắt không phải là lý do tại sao những câu chuyện trong Dream Persona 3 Midsummer Knight xứng đáng là một 10/10. Lý do rất đơn giản. Câu chuyện là hoàn hảo. Lý do, logic, động lực, tốc độ, sự cân bằng, tất cả mọi thứ đó tạo ra một đường dây câu chuyện hoàn hảo được kết hợp trong bộ phim này. Bộ phim Persona 3 the Movie là sự cân sự hài hước và giải trí của mùa hè với thực tế đen tối ẩn đằng sau bóng tối.

Persona 3 the Movie 2

Persona 3 the Movie 2

Persona 3 the Movie 2

Persona 3 the Movie 2

Các động lực và lý do đằng sau nhân vật cụ thể được không chỉ trình bày rõ qua hành động và lời nói của họ, nhưng cũng hoàn toàn dễ hiểu và cho một số bạn, có thể thông cảm cùng với họ. Tốc độ là rất trơn tru và cảm thấy giống như một jog xuống công viên. Nó đã cho chúng tôi thời gian để suy nghĩ về những suy nghĩ và ý kiến về các nhân vậttrong phần Persona 4: The Animation mà tôi tìm thấy là rất chu đáo từ rất nhiều phát triển nhân vật được hiển thị trong bộ phim này. Đối với những lý do Persona 3 Midsummer Knights Giấc mơ sử dụng lôgic dễ hiểu, lý do, nhịp nhàng, và cân bằng hoàn hảo, tôi nghĩ rằng những câu chuyện xứng đáng là một điểm 10/10, nhìn thấy nó như thế nào có một tì vết, câu chuyện sạch.

Memento Mori- Ghi tỷ lệ tử vong của bạn.
Memento Mori là phương châm của Persona 3. (Đó là một trò chơi tôi yêu mến và tái hiện lại nhiều lần) Có gì đặc biệt về nó; chúng ta đều phải chết, một số chết sớm hơn những người khác, một số chết đột ngột nhiều hơn những người khác. Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ chết.
Câu hỏi đặt ra là, những gì sẽ xảy ra khi chúng ta quên rằng chúng ta chết? Điều gì sẽ xảy ra với cảm giác của một người hiện thực khi họ quên đi thực tế rằng họ sẽ chết?
Câu trả lời mà tôi đã học bằng cách xem bộ phim này: bạn bắt đầu mơ ước. Bạn bắt đầu mơ một giấc mơ không biết gì vừa ý đẹp. cảm giác của bạn thực tế sẽ bị méo mó, không tuân thủ các quy tắc của thế giới và thực tế xoay quanh bạn. Và khi bạn thức dậy, thực tế sẽ là rất xa, nó sẽ không thể bắt kịp.

(Cũng như người đứng đầu lên, tôi đã cho bộ phim này hoàn hảo 10/10 trong tất cả mọi thứ. Tôi biết tôi có thể được phóng đại và overrating nó, nhưng xin vui lòng, dành thời gian để đọc lý do của tôi và tôi hy vọng bạn đồng ý cùng.)