Persona 3 the Movie 3: Falling Down

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2015


Phim Persona 3 the Movie 3: Falling Down /Vietsub tiếng việt full hd. “Tôi loại hiểu bây giờ … Em sợ những điều mất đi, phải không?”

Persona 3 the Movie 3: Falling Down

Persona 3 the Movie 3: Falling Down

Persona 3 the Movie 3: Falling Down

Persona 3 the Movie 3: Falling Down

Mùa chuyển sang mùa thu. Cuộc đấu tranh của nhân vật chính và nhóm của ông S.E.E.S. với những con quái vật kỳ lạ được gọi là “Shadows ‘đang tiến gần hơn đến cùng. Makoto và các đồng minh của mình tham gia vào các trận chiến của sự sống và cái chết với Shadows để kết thúc Dark Hour. Thông qua các trận đánh, một số phải đối mặt với cái chết của bạn bè và gia đình, một số phải chú ý những gì những thứ quý giá phải được bảo vệ, và một số phải tìm ý nghĩa trong các trận chiến đã xảy ra.
Phía trước của Makoto, các học sinh chuyển trường bí ẩn Ryoji Mochizuki xuất hiện. Khi cả nhóm chào đón một buổi sáng mới, các bánh răng của số phận bắt đầu quay. Một cuộc chiến xoay quanh mỗi trái phiếu của các anh hùng bắt đầu …

Đối với một sự thích nghi Atlus từ trò chơi video để bộ phim hoạt hình, nhiều điều phải được bỏ qua. Giống như 2 bộ phim khác, chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ liên kết xã hội, hoặc nhân vật phụ trở lại câu chuyện, mà không phải là một vấn đề lớn liên quan đến cốt truyện. Mặc dù, nhiều điều đã được gỡ bỏ từ các câu chuyện chính là tốt, tôi có thể chỉ ra rằng tôi không thích cách làm phim hoạt hình cắt bao Junpei bị bắt cóc và Chidori đã trở thành một nhân vật phản diện, cùng một cách như họ cắt bỏ một phần lớn của vòng cung Love Hotel .