Pet Shop of Horrors

Thể loại: Kinh Dị, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 0/4 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4

Năm phát hành: 1999


Phim Pet Shop of Horrors /VietSub (4 Tập cuối) Full tiếng việt HD. đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả bởi không chỉ những hình ảnh hoạt hình sống động mà nó mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc : chính tình yêu của người mẹ đã giết chết con mình.

Nội dung phim kể về vị Bá Tước D vị chủ cửa hàng thú nuôi bí ẩn của khu phố Tàu. Không phải chỉ bán vật nuôi thông thường, mà là tình yêu, giấc mơ, và hy vọng. Bá Tước D đã bán những con vật cưng này với một ý định rất tốt đẹp, nhưng những vị khách thường vô tình phụ lòng vị bá tước.

Và chính vì điều đó đã gây nên những kết cục tang thương,mà suy cho cùng cũng chỉ là kết quả của việc vi phạm những tờ hợp đồng mà thôi.

Chỉ có điều, dưới con mắt của vị thanh tra người Mỹ Leon Orcot, thì những món hàng đó lại không tuyệt diệu đến như thế. Anh lập hồ sơ điều tra rất nhiều vụ án còn bỏ ngỏ,nhưng càng đi sâu vào những vụ án, vào tiệm thú kiểng, vào bí mật của D, thì anh càng nhận ra đáng ra mình không nên tiến sâu vào thế giới này.

Trong phần này vị Bá Tước đã bán cho một đôi vợ chồng một con thỏ thiên thần Alice-hình ảnh đứa con gái vừa mất của họ với hi vọng sẽ mang lại phần nào an ủi cho nỗi đau của họ.Cũng như những lần trước vị Bá Tước cũng làm hợp đồng với khách hàng của mình.Và cũng như những lần trước họ đều làm Bá Tước thất vọng khi làm sai hợp hợp đồng để rồi dẫn đến một kết cục đau lòng.

Đó là sự vô tình khi đôi vợ chồng- cha mẹ của Alice vì quá yêu thương con mà làm liều

Theo như những trải lòng của vị Bá Tước qua câu chuyện của ngài về đàn thỏ lạ thì cái chết của đứa con Alice là do chính sự yêu thương quá mức của cha mẹ cô.Chính điều đó đã đưa cô đến với con đường tội lỗi rồi trên nữa là mất mạng.

Qua đây ta thấy được sự yêu thương của cha mẹ giành cho con là vô bờ bến,tuy nhiên sự yêu thương đó phải sáng suốt để không trở thành con dao giết chết đứa con mình.với những thước phim hấp dẫn, và xúc động,tập phim đã lay động hàng triệu trái tim khán giả trên khắp thế giới.