Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Thể loại: Hài Hước, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Kido,

Đạo diễn: Satou Junichi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Phi Brain Kami no Puzzle SS2 -Câu Đố Của Thần Linh 2 /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là diễn biến câu chuyện tiếp theo của phần 1, giờ đây vụ việc ngày càng nghiêm trọng hơn khi các câu đố khó khăn hơn và thậm chí nguy hiểm hơn như Kaito Daimon tiếp tục cuộc chiến đấu chống lại sức mạnh của người tặng đói POG. Và với một thành viên nhóm nghiên cứu đã chuyển đổi bên, sẽ Kaito có những gì nó cần để giữ cho việc giải quyết các câu đố bẫy chết người đặt trước mặt mình và đạt được Puzzle huyền thoại của thần linh Chúa Trời? Nhưng điều quan trọng hơn, anh sẽ có thể giải quyết các câu đố và duy trì sự tỉnh táo của mình để đi đến hết cuộc phiêu lưu bí ẩn đang ở xung quanh mình.

Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Hãy chơi lên, Ok vì vậy tôi đã chỉ cần hoàn thành 25 tập phim Câu Đố Của Thần Linh SS 2 này, cho đến nay như thế nào nó ở tình trạng tốt lên .Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải làm một loại câu đố trước khi tôi đi on. Rất tuyệt vậy nó có thể không là một câu đố, nhưng sau đó một lần nữa nó cũng không khác gì so với việc giải quyết một câu đố phần “Phi Brain Kami no Puzzle SS2″ cho dù bạn trả lời một câu đố hay một bài kiểm tra tất cả họ đều có một điểm common- bạn sử dụng bộ não của bạn, vì vậy hãy xem như thế nào tốt là có ích cho bộ óc của bạn.

Story: (9/10)
Câu chuyện khá thú vị. Kaito trận Order Orpheus sau khi đối phó với các POG trong mùa giải trước. Tôi không biết về bất cứ ai khác, nhưng bộ phim chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối và cũng háo hức cho các tập tiếp theo bởi vì bạn đang rất tò mò về những gì đang xảy ra với Freecell. Cốt truyện giữa Freecell và Kaito là sức hấp dẫn chính, cũng như muốn biết mục đích thực sự của Dòng Orpheus và người Klondike-sama là.

Nghệ thuật: (8/10)
Tôi thích nghệ thuật, nó rất khác nhau từ phim hoạt hình điển hình. Tôi không thể nói đó là nghệ thuật tốt nhất trên thế giới nhưng nó chắc chắn làm cho các nhân vật nổi bật và khác nhau IMO. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy các nhân vật với các loại phong cách nghệ thuật như những người thân trong Phi Brain có (trừ Pinochle nguyên nhân ông nhắc nhở tôi về Hirako Shinji từ Bleach)

Âm thanh: (9/10)
Tôi thích âm nhạc trong phim, và khi nói đến OP & ED Tôi yêu OP. Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn là tốt nhất trong series chính nó và một trong những bài hát yêu thích tổng thể của tôi cho một anime. Tôi không quan tâm nhiều cho ED nhưng nó không phải là xấu, chắc chắn tốt hơn so với nhiều ED ra khỏi đó.

Nhìn chung: (8/10)
Có thể không phải là loại phim hoạt hình cho bất cứ ai, nhưng nó chắc chắn là một trong những tốt. Tôi đã nhìn thấy tồi tệ hơn nhiều, và các khái niệm khó hiểu là khác nhau. Bộ phim có thể là một chút chậm ở lần nhưng nó vẫn giữ quan tâm của bạn và làm cho bạn suy nghĩ và muốn tìm ra những gì đang xảy ra. Nó cũng là một trong số ít những series với thiếu ecchi mà với tôi là một cộng. Ecchi có thể là tốt đẹp, nhưng nó tuyệt vời để một series có thể đi mà không cần để thông qua trong grabs tình cờ, và các công cụ hoạt hình điển hình. Đó là một anime khá thẳng về phía trước với sự tập trung nhiều hơn vào cốt truyện sau đó mọi thứ giống như trò đùa Anime điển hình và ecchi-Ness. hiện ít hơn