Pokemon Generation

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Pokemonviet.com,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 5,6

Năm phát hành: 2016


Phần phim mới có tên là Pokemon Generation Vietsub (trọn bộ tập cuối), cho chúng ta thấy lại những thế hệ Gen các series Pokemon để làm sáng tỏ vài sự kiện thời gian. Từ những ngày đầu ở vùng Kanto cho đến sự lộng lẫy ở vùng Kalos, cảnh hậu trường, và chứng tỏ lịch sử Pokemon với cái nhìn mới! Những cuộc phiêu lưu ngắn, với độ dài từ 3-5 phút, sẽ được phát sóng mỗi tuần trên youtube.

Pokemon Generation

Pokemon Generation

Pokemon Generation

Pokemon Generation

Pokemon Generation

Pokemon Generation

Pokemon có nhiều phẩm chất tốt đẹp trong những năm hoàng kim của nó (khoảng 1998-2002). Nó đã trở thành một lực lượng không thể ngăn cản ở nhiều quốc gia, chủ yếu là Mỹ và Nhật Bản. Nó nhanh chóng trở thành chương trình thành công nhất dựa trên một trò chơi video và nó có hầu hết các tập phim của bất kỳ chương trình hoạt hình từng thể hiện ở Mỹ.

Hình ảnh thật tuyệt vời cho thời gian của mình, và các bài hát đều rất nghiện. Rõ ràng tất cả mọi người mà thấy chương trình rất thích nó rất nhiều, trong đó có tôi. Và cho đến ngày nay, hơn 10 năm sau khi ra mắt của Pokemon, họ vẫn có thể bán hàng hóa.

Nhưng những gì tạo ra sự sụp đổ của hàng loạt đã được rằng nó không bao giờ kết thúc! Chương trình có thể đã dễ dàng kết thúc ở cuối tập 84, với sự kết thúc của Pokemon League. Họ có thể đã nói: “Kể từ ngày đó, Ash huấn luyện chăm chỉ để trở thành một bậc thầy.” và sau đó chứng ông là một bậc thầy. Nhưng không, các tập phim chỉ giữ cho tới và sắp tới. Johto đã được mát mẻ vì thấy pokemon mới, nhưng khi họ lặp lại xu hướng “lolz pokemon mới” nó đã cũ thực sự nhanh chóng. Và không phải đề cập đến rằng Ash không bao giờ trưởng thành. Ông đã có một sinh nhật một tập phim và trong bộ phim thứ 3 ông thốt lên rằng ông và Pikachu đã bên nhau được một năm. Nhưng vào lúc bắt đầu của Diamond và Pearl Ash đã được đề cập tới là 10 tuổi một lần nữa. Sự mâu thuẫn là xấu nếu bạn muốn giữ khán giả của bạn.

Nó vẫn thấy mình rewatching vài mùa giải đầu tiên của Pokemon và ôm gối pikachu tôi. Nhưng các tập phim mới những ngày này chỉ cần không có bầu khí quyển giống như các chương trình cũ và thật khó để xem nó mà không la ó nỗ lực thiếu-ánh mà được đưa vào mỗi tập phim. Nhưng Pokemon sẽ luôn luôn có một nơi nào quên trong trái tim của tôi và (bỏ qua bất cứ điều gì trong quá khứ mùa Johto) cho rằng tôi cung cấp cho nó một 8/10.