Pokémon Movie 18: Hoopa and the Clash of Ages

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 80 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Pokémon Movie 18 :Hoopa và Cuộc Chiến Pokemon Huyền Thoại /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Pokémon Movie 18: Hoopa and the Clash of Ages  kể về chuyện của một trăm năm trước đây, các sa mạc thành phố “Désser City” đã bị hư hỏng nghiêm trọng trong một trận chiến giữa Pokémon.Cuộc chiến đã bắt đầu do một Pokémon cụ thể. Tuy nhiên, các Pokémon bị bịt kín bởi một ai đó, và thành phố đã trở lại được như bình yên hơn bao giờ hết, một nhà nước vẫn còn trong ngày hôm nay.Như Ash, Pikachu và những người khác tiếp tục cuộc hành trình của họ, họ gặp phải những huyền thoại Pokémon Hoopa, người mang “nhẫn có thể triệu tập bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ”, và một cô gái tên là Mary người chăm sóc Hoopa. Các tinh nghịch Hoopa bắt đầu triệu hồi tất cả các loại của sự vật từ nhẫn của nó, bao gồm thực phẩm yêu thích của mình, bánh rán, trước sự ngạc nhiên và thích thú của mọi người.Ever tinh nghịch, các Hoopa đầu óc đơn giản và ngây thơ bắt đầu đề cập đến Ash và Pikachu là “Saton” và “Pikan”. Nó nhanh chóng kết bạn với nhóm, và tất cả họ quyết định đi du lịch cùng nhau.

Một khi họ đến thành phố Désser, Ash và những người khác gặp anh trai của Mary, Barza.Tuy nhiên, có điều gì đó về anh ta ra. Trên một cái nhìn gần hơn, anh ấy giữ “Prison Bottle” đó là nói đến đã niêm phong các Pokemon rằng một khi phá hủy thành phố! Một không khí ác trôi ra khỏi chai, cuối cùng biến thành một cái bóng rất lớn. Bóng tối dần dần trở nên rõ ràng; Nó là bản gốc “Mẫu Unbound” Hoopa của: “Super Hoopa”!Các Pokémon mà đã đi trên một hung hăng 100 năm trước là Super Hoopa! Sức mạnh ban đầu Hoopa đã bị niêm phong trong các chai, nhưng qua thời gian dài này của thời gian, sức mạnh to lớn này đã thay đổi thành “Rage” và cuối cùng đã tái sinh như các vong linh siêu Hoopa.

 

Phim Pokémon Movie 18 :Hoopa và Cuộc Chiến Pokemon Huyền Thoại

Các cởi Hoopa đi trên một hung hăng, gọi ra Pokémon huyền thoại từ 6 nhẫn của nó! Primal Groudon, Kyogre Primal, Dialga, Palkia, Giratina và Kyurem … Điều này sẽ đưa thành phố vào nguy hiểm. Để bảo vệ thành phố, Hoopa làm cho nhiều Pokémon huyền thoại “Xuất hiện!” từ nhẫn của nó!Đây thực sự là “Legend VS Legend”! Một trận chiến mà nước mắt đất thành từng mảnh, chia tách biển và thậm chí làm biến dạng không gian! Sẽ Ash và bạn bè của mình quản lý để bảo vệ Désser phố cùng với các huyền thoại Pokémon Hoopa làm “Xuất hiện!”? Và làm thế nào cuộc chiến giữa Hoopa và Super Hoopa cuối sẽ !? Cuộc chiến khốc liệt nhất trong lịch sử phim Pokémon là sắp bắt đầu!