Pokemon Phần 2

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Trinh Thám

Diễn Viên: Masamitsu Hidaka, Pokemon,

Đạo diễn: Satochi Tajiri

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 36/36

Trạng thái: 36 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Pokemon Phần 2 (36 Tập Cuối) Full trọn bộ Pokemon – Season 2: The Adventures In The Orange Islands thuyết minh HTV3 lồng tiếng đặc sắc cho các bạn. Nội dung phim Ash kỷ niệm làm cho nó vào Kanto League trở lại ở Pallet Town. Tuy nhiên, Team Rocket ăn cắp Pikachu và cố gắng để làm hỏng bữa tiệc, nhưng họ đang bị đánh bại bởi Charizard. Sau đó, giáo sư Oak hỏi Ash đi đến quần đảoOrange đưa Pokéball bí ẩn (GS Ball) của giáo sư Ivy. Ash chuẩn bị cho cuộc hành trình của mình đối với quần đảo Orange, họ bị tấn công bởi một nhóm các Spearow và một Fearow rất tức giận. Ash nhận ra rằng Spearow Ash đã ném đá vào trong “Pokémon, tôi nên chọn bạn!” là Fearow, và sớm mang Ashvà Pikachu đi. Rồi sau đó, Pidgeotto Ash phát triển thành Pidgeot, và được phát hành để bảo vệ Pidgey hoang dã và Pidgeotto. Ash nói nó chỉ nên ở lại đó cho đến khi ông trở về từ quần đảo Orange.

 

Ash và bạn bè của mình đang ở trên đảo Valencia tìm kiếm cho Giáo sư Ivy,để họ có thể nhận được một Pokéball bí ẩn được gọi là GS Ball. Họ tìm thấytrong phòng thí nghiệm của giáo sư Pokemon Ivy nơi giáo sư chỉ cho họ GSBall. Như bóng không thể không được mở hoặc vận chuyển Ash và những người bạn của mình được giao nhiệm vụ trở về bóng GS Giáo sư Oak để kiểm tra.

 

 

Phim Pokemon Phần 2

 

Brock quyết định ở lại trên đảo với Giáo sư Ivy để ông có thể tìm hiểu về Pokémon. Ash và Misty lại không Brock và hội đồng quản trị một sai khiến được (airship) nhưng cuộc gặp gỡ Team Rocket. Team Rocket gọi Ashans Misty “một cặp lovebirds”. Mặc dù cả hai đều nói Không, cả hai đều đang đỏ mặt. Cuối cùng thì diễn biến Pokemon 2 Jigglypuff đột nhiên xuất hiện và hát. Team Rocket và Jigglypuff thoát khỏi khinh khí cầu trong khi các vùng đất tai nạn khinh khí cầu trên đảo Tangelo đang bị xâm chiếm nghiêm trọng.