Pokemon Phần 3

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Ashi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 73/73

Trạng thái: 73 tập

Năm phát hành: 2000


Phim Pokemon Phần 3 -Pokemon – Season 3: The Johto Journeys (41 Tập Cuối) Full trọn bộ trên HTV3 lồng tiếng HD. Nội dung phim giờ đây Brock và Misty đến trong Town Bark New và Ash của kế hoạch đăng ký với Johto League trúng một snag khi ông và đội ngũ tham gia vào một trường hợp của một Totodile mà Team Rocket đã bị bắt cóc.Sự khởi đầu của họ đến thành phố cho các phòng tập đầu tiên, Ash và Pokemon của công ty đáp ứng Casey, một huấn luyện viên mới, những người chỉ có Pokémon đầu tiên của cô, một Chikorita người háo hức thách Ash vào trận chiến. Khi Ash dễ dàng đánh bại cô với Charizard của mình, cô bị khó chịu và chạy đi muốn trả thù. Cô làm cho một liên minh với Team Rocket, người đồng ý giúp cô đánh bại Ash, có nghĩa là phần 3 này cho đến khi cô phát hiện ra rằng đội Rocket đã chỉ sử dụng của mình.

 

Hướng tới thành phố Violet, Ash và công ty nhìn thấy một số Heracross. Ash, mong muốn có được một, gây phiền họ và được nói ra bởi một chuyên gia. Ông nói về cách Heracross và Pinsir đang có chiến tranh do một cái gì đó làm phiền dòng chảy mật của họ. Sau đó, Heracross bày tỏ mong muốn của mình để đến với Ash và do đó Ash bắt Heracross.

 

 

 

 

Ash gặp một Donphan và muốn nắm bắt nó, suy nghĩ đó là hoang dã, nhưng phát hiện ra nó được sở hữu bởi một huấn luyện viên đang tìm kiếm Amberite. Tuy nhiên Team Rocket muốn có được Amberite và ăn cắp Donphan. Trước khi bước vào một khu rừng là nơi sinh sống của con ma Pokémon, Ash và công ty bị lừa bởi ảo tưởng, nhưng Gary nói với họ để xem Pokemon 3 như thể nào bằng cách nói qua chúng bằng cách nhận một Hoothoot. Ash đi để có được một và khi ông tìm thấy nơi cho thuê, ông phát hiện ra Hoothoot ông có thể thuê là một trong những nguyên nhân gây ra sự xáo trộn lớn.