Pokemon The Origin

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4 Tập

Trạng thái: 4 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Pokemon The Origin -Pokémon Nguồn Gốc Tiếng việt (4 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Để nói Pokémon là một hiện tượng toàn cầu sẽ là một cách nói, nhưng xét này không phải là về mức độ thành công là Pokémon – nó về (tương đối) quảng cáo gần đây … Tôi có nghĩa là OVA series, “Pokémon: The Origin”. Trong anime thế giới phim truyền hình Pokémon có một vài người gièm pha công bằng.Nhiều người coi nó cực kỳ lặp đi lặp lại trong thực thi của nó, với Ash bắt Pokémon từ bất cứ khu vực ông đang ở trong và chiến đấu với 8 phòng tập thể dục,sau đó nhập các Pokémon League và cuối cùng đi đến một vùng đất mới cho toàn bộ quá trình để bắt đầu lại. Những người khác không thích dòng bất tận của tập phụ không có gì chất thực tế bao giờ diễn ra. Sau đó, có những cậu bé poster, Ash, và là đối tác đáng tin cậy của mình, Pikachu, những người đã quen nhau từ tập đầu tiên, do đó, nó không phải là đáng ngạc nhiên khi người ta nói rằng họ tìm thấy hai tẻ nhạt và khó chịu. Hai vẫn giống hệt nhau từ tập đầu tiên đến cuối cùng (tốt, mới nhất). Ý tôi là, Ash là không gần gũi hơn để trở thành một Pokémon Master.

Phim Pokemon The Origin

Vì vậy, khi một loạt mà sẽ được dựa trên các trò chơi Pokémon gốc sử dụng fan yêu thích Red và Charizard đã được công bố, đã có một ý thức rõ ràng của sự phấn khích về cách nó sẽ bật ra, và sau đó … cũng … nó bắt đầu. Các câu chuyện The Origin dựa mạnh tắt của các trò chơi video đầu tiên, với Red nhận ông Starter, Charmander, và tiếp tục cuộc hành trình của mình để trở thành một Pokémon Master. Đối với những ai đã từng chơi các trò chơi ban đầu các sự kiện mà toát mồ hôi sẽ cảm thấy rất quen thuộc, từ trận chiến đầu tiên với Green.

Phim Pokemon The Origin

Phim Pokemon The Origin

Phim Pokemon The Origin

Chúng tôi chứng kiến tất cả các thời điểm quan trọng từ cuộc hành trình của Red, trong đó có trận chiến của mình chống lại các nhà lãnh đạo tập thể dục và các cuộc đối đầu với các đội Rocket sợ hãi. Nhìn thấy tất cả các sự kiện diễn ra trên màn hình dẫn đến một cảm giác rất hoài cổ, tuy nhiên khi bạn dừng lại và nhìn mọi thứ kỹ hơn một chút, bạn sẽ thấy một vài vết nứt trong series. Rõ ràng nhất trong số đó là thời gian chạy. Chỉ có bốn tập phim pokemon tập cuối. Nhiều người, và chính xác, lo lắng về việc làm thế nào tất cả mọi thứ từ những câu chuyện trò chơi sẽ được lấp đầy vào khoảng hai giờ, và trong khi nhiều thời điểm quan trọng là ở đó, thời gian dành cho họ là hư không gần đủ.