Pokemon XY: Mega Evolution

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4 English

Trạng thái: Tập 2,3,4

Năm phát hành: 2015


Phim Pokemon XY: Mega Evolution VietSub (4 Tập Cuối) full trọn bộ HD. Một hình thức mới của sự tiến hóa đầu tiên được giới thiệu trong khu vực Kalos Tuy nhiên, là siêu tiến hóa một cái gì đó tất cả các Pokémon có khả năng câu chuyện này tập trung xung quanh một huấn luyện trẻ tuổi tên là Alan và đối tác của mình Lizardon?.” Làm chủ Mega Evolution, để đánh bại tất cả các siêu tiến hóa Pokémon và đứng trên đầu như là mạnh nhất “. Đó là goa của cuộc hành trình của Alan khi họ đi du lịch xung quanh, Alan và Lizardon tham gia vào một tiến hóa Trận Mega chống lại một Mega Absol và Mega Gablias và sau đó, họ chiến đấu. Zumi của Elite Four. có Zumi có một mega tiến hóa Pokémon cũng …? Tại sao là Alan nên bị ám ảnh với Mega tiến hóa? Và mục đích thực sự của cuộc hành trình của Alan là gì?

 

 

Pokemon XY: Mega Evolution

 

Pokemon XY: Mega Evolution

 

Pokemon XY: Mega Evolution

Trong Pokémon loạt cho đến bây giờ, đã có một giới hạn về bao nhiêu lần mỗi Pokémon có thể tiến hóa. Tuy nhiên, Mega Tiến hóa là một loại khác nhau của Evolution, một trong đó vượt qua giới hạn đó.

Mega Sự tiến hóa được mô tả như là một tiến hóa vượt ra ngoài mọi Evolution, một chuyển đổi chỉ được tìm thấy trong khu vực Kalos. Nó cũng đã được gọi là những bí ẩn lớn nhất của Pokémon.

Ngoài sức mạnh lớn hơn nhiều, Mega-Evolved Pokémon cũng có thể thấy sự thay đổi khả năng của họ, hoặc thậm chí các loại của họ!

Kiểm tra một số của Mega-Evolved Pokémon đang chờ đợi bạn trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn!