Pokemon XY -Pokemon Season 18

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Satoshi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 832 Tập Cuối

Trạng thái: Trọn bộ

Năm phát hành: 2013


Phim Pokemon XY -Pokemon Season 18 (Trọn Bộ) với 832 Tập Cuối  thuyết minh HD Full. Nội dung phim được còn gọi là Bảo Bối Thần kỳ mà  Pocket Monsters Xy, Pokémon Xy sẽ đem đến cho chúng ta về sự cộng tác Satoshi cùng với anh chàng Pikachu tới sẽ đi tham quan tới những vùng đất mới để tham gia liên minh Kalos ai củng có ước mơ của mình nhưng đối với anh chàng này thì củng mong sao cho họ trở thành những Pokemon Master thật thụ, trong nhóm bạn này họ có người quen thân thích là  Citron, cùng với Gym Leader nữa, đây là người bí mật theo sau sự phưu lưu của nhóm này bởi vì Satoshi biết được sẽ trách móc ngay; còn Ểuka, em gái Citron đi theo để tìm cho anh trai mình Citron một cô nàng cực kỳ đáng thương, ông anh này cứ hay đi lung tung hay sao mà cô em gái cứ bám riết để quản giáo anh mình, Pokemon xy mới với những tình tiết mới nên các bạn củng chú ý đón xem nhé.

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra site chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn những bộ này sau nhé:
Prequel: Pokemon Best Wishes! Season 2: Decolora Adventure, Pokemon XY SP: Road to Kalos
Side story: Pokemon XY: Hakai no Mayu to Diancie, Pokemon XY: Mega Evolution, Pokemon XY: Sora no Hahen, Pokemon XY: Koukoku no Princess Diancie, Pokemon The Movie XY 2015
Summary: Pokemon XY: New Year Special.
Mời cả nhà cùng đón xem Phim Pokemon XY tập cuối hay có lồng tiếng trên HTV3 có đủ bộ cho các bạn này. Chúc cả nhà xem vui và hạnh phúc nhé.