Pokemon XY Phần 19

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Pokemon,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 110/200

Trạng thái: Tập 108,109,110

Năm phát hành: 2012


Phim Pokemon XY-Pokemon SS19 -Trọn Bộ HD Thuyết Minh Full. Nội dung phim là câu chuyện Pokemon XY – Pokemon Season 19 nói về sự tiến hóa việc anh chàng của chúng ta sẽ tiếp tục hành trình thu thập huy hiệu thứ ba, mục đích chính của việc này là làm sao có thể tham gia liên minh Kalos để tạo nên một sức mạnh lớn hơn.Là một người xem của loạt Pokémon từ khi họ bắt đầu, tôi sẽ nói rằng tôi rất thích nónhiều như tôi đã làm 14 năm trước đây. Là một fan hâm mộ Pokémon cũ tôi là tôi mua Pokemon XY về ngày phát hành và đã được hưởng mọi thứ hai của nó. Bây giờ anime bắt đầu, tôi đã thấy rất nhiều của các yếu tố đến sống từ các trò chơi.

Pokemon XY - Pokemon Season 19

Như tôi thấy trailer của anime, tôi không mong đợi nhiều của nó. Tôi thấy rằng Satoshihoặc Ash đã thay đổi cách nhìn của mình để nhiều. Nó trông giống như các nhân vật đến từ một nồi vàng vào cuối của một cầu vồng. Làm thế nào để tôi đặt nó .. Họ trông rất gay.Nhưng tôi là một fan hâm mộ Pokémon cũ và enjoyer của trò chơi, quyết định xem animeanyway. Chống lại tất cả sự mong đợi của tôi, nó là như nhiều niềm vui như thế nào nó đãtrở lại khi tôi là một đứa trẻ. Các trái phiếu giữa Pikachu và Satoshi là lớn hơn bao giờ hết và các Pokémon mới đi vào cuộc sống đã có nhiều tưởng tượng và sáng tạo trong họ càng trở lại sau đó.

 

 

Pokemon XY - Pokemon Season 19

 

Pokemon XY - Pokemon Season 19

Tôi nghĩ rằng họ đã đưa một nguyên tố mới, Mega Evolution, trên mộtđịa điểm đẹp và nó đã không nhận được kỳ lạ hoặc khó hiểu.Chỉ có 2 tập phim ra chưa, nhưng tôi hy vọng điều này là một phim hoạt hình tuyệt vời và thú vị cho người xem Pokémon cũ và cái mới hơn. Đây là sẽ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong khu vực Kalos! A phải xem, cho mỗi fan hâm mộ Pokémon như nhau