Xem Phim Princess Tutu -Công Chúa TuTu - Công Chúa Vịt Con VietSub

Princess Tutu -Công Chúa TuTu - Công Chúa Vịt Con VietSub

Status:
Tập 26,27
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Hài Hước, Phép Thuật, Romance, Shoujo
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 26/38
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 56,337

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Princess Tutu -Công Chúa TuTu Vịt Con Tiếng Việt (38 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Trong một câu chuyện cổ tích đến trong cuộc sống hàng ngày, sự vụng về, ngọt ngào, nhẹ nhàng và Ahiru (công chúa”vịt”) có vẻ giống như một nhân vật chính không. Trong thực tế, Ahiru chỉ là huyền diệu như những con mèo nói chuyệnvà cá sấu sinh sống ở thị trấn-cho cô Ahiru thực sự là một con vịt! Biến đổi bởi Drosselmeyer bí ẩn vào một cô gái con người, Ahiru sớm biết được lý docho sự tồn tại của cô. Sử dụng mặt dây chuyền hình quả trứng phép thuật của cô, Ahiru có thể biến thành công chúa Tutu-một vũ công ballet xinh đẹpvà tài năng mà các điệu múa dân giảm bớt sự xáo trộn trong tâm hồn của họ.

Princess Tutu -Công Chúa TuTu

Princess Tutu -Công Chúa TuTu

Princess Tutu -Công Chúa TuTu

Princess Tutu -Công Chúa TuTu

Với khả năng mới của mình, Ahiru chấp nhận những thách thức của việc thu thập các mảnh vỡ của trái tim bị mất hoàng tử của cô, cho lâu ông đã phá vỡ nó để niêm phong một ác quạ đi vĩnh viễn. Công chúa Tutu là một câu chuyện về người anh hùng và cuộc đấu tranh của họ chống lại số phận. Niềm tin của họ, cảm xúc của họ, và cuối cùng là hành động của họ sẽ xác định xem câu chuyện cổ tích về công chúa tutu này có thể đạt được nó sẽ đạt được những điều hạnh phúc mãi mãi về sau làm cho tutu cảm thấy mình có ích cho cuộc sống ở vương quốc mình đang sống.

Tôi nhớ khi lần đầu tiên tôi nghe thấy cái tên “công chúa Tutu”. Ấn tượng đầu tiên: Girly. Tuy nhiên, tôi bị hấp dẫn bởi những lời khen ngợi nó nhận được vì vậy tôi đã tìm kiếm một mô tả. Ấn tượng thứ hai: Cheesy. Tuy nhiên, tôi đã tò mò về cách chương trình đã tận dụng buồng ballet, vì vậy tôi xem khai mạc. Ấn tượng thứ ba: Quá hồng.

Có vài lý do cho tôi để xem công chúa Tutu, nhưng tôi vẫn có một cảm giác kỳ lạ về nó. Hôm nay tôi rất tiếc không có xem nó sớm hơn cho những gì tôi nhìn thấy là một trong những chương trình hấp dẫn nhất, thông minh và hết sức xinh đẹp mà tôi đã từng nhìn thấy, tràn đầy tâm hồn và niềm đam mê.