Hitsugi No Chaika SS2 -Quan Tài Công Chúa Phần 2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: Chika Anzai, Chiwa Saito, Junji Majima, Yuuko Hara,

Đạo diễn: Soichi Masui

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Quan Tài Công Chúa Phần 2 -Hitsugi no Chaika: Season 2 /VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một anh chàng cựu binh trước kia làm việc cho nhà vua, nhưng kể từ khi thống nhất anh đã được về quê sống với sự đặt cách ân sủng cao cấp, Tooru Acura cùng với em gái của mình đang sống tại một khu bìa rừng, cuộc sống không thật sự hạnh phúc như với một người như anh quả là đủ, sống ở binh sĩ có kỹ cương pháp luật hơn, một hôm anh đi săn trong rừng để bắt thú về làm lương thực, trong lúc truy đuổi anh đã bắt gặp được một cô công chúa Chaika Trabant mang cổ quang tài trên tay, sự việc này hêt sức kỳ lạ, đầu tóc cô công chúa này thì trắng nhưng tại sao cô lại mang cái vật thiêng liêng kia, tìm hiểu một hồi thì cậu mới phát hiện ra những bí mật động trời.

Quan Tài Công Chúa Phần 2 -Hitsugi no Chaika: Season 2

Quan Tài Công Chúa Phần 2 -Hitsugi no Chaika: Season 2

Quan Tài Công Chúa Phần 2 -Hitsugi no Chaika: Season 2

Quan Tài Công Chúa Phần 2 -Hitsugi no Chaika: Season 2

Kể từ đây thì cậu mới bắt đầu cùng với cô công chúa đáng thương này bắt đầu cuộc hành trình trong ”Hitsugi No Chaika” cho đến SS2 này, liệu anh có thể dẹp được Loạn Phá Sư Huynh Muội hay không? cả nhà cùng đón xem Quan Tài Công Chúa 2 VietSub tại kênh anime14.net nhé, chúc các bạn theo dõi khắc khe nhất và hạnh phúc..

Những gì tôi đã luôn luôn thích về những loạt Chaika chỉ là cách duy nhất nó là. Câu chuyện của Chaika đã luôn diễn ra như là một loại điền vào các trò chơi khoảng trống nơi sau mỗi mảnh của Hoàng đế thu được, nhiều hơn và nhiều hơn nữa của câu chuyện là không gấp. Mùa giải đầu tiên được hưởng lợi cao từ góc độ kể chuyện này vì nó không bao giờ tiết lộ quá nhiều hoặc quá ít với mỗi bit của câu chuyện đó đã được đưa ra. Mùa thứ hai không tiếp tục định dạng này đem lại cho cốt truyện rất quan trọng để nhân vật chính của chúng tôi trong khi tiến triển cốt truyện.

Những gì tôi cũng cảm thấy là có lợi về phần tiếp theo này cũng là từ một quan điểm khác biệt. Trong khi những mục tiêu mà các nhân vật cố gắng để đạt được với mỗi hồ quang là gần như giống nhau, các thiết lập và cốt truyện arc cá nhân là khác nhau, đủ về thiết lập từ một hồ quang đến khác để cho ra một cảm giác khác nhau như những gì các nhân vật phải làm để thực hiện mục tiêu của mình.