ReLIFE

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Đời Thường

Diễn Viên: Anime Blog, VNSubteam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim ReLIFE /Vietsub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Vì vậy, khi tôi lần đầu tiên viết đánh giá này, tôi vẫn có thêm 3 tập phim để xem. Việc xem xét ban đầu có một vài lỗi chính tả và didn’t’t bao gồm suy nghĩ của tôi vào kết thúc. Đánh giá này bạn sắp đọc là ý kiến ​​cuối cùng của tôi trên ReLIFE và nó đã được spellchecked. Tôi chỉ đi để thêm suy nghĩ của tôi về kết thúc ở cuối và tôi quyết định không sửa phần còn lại. Nếu tôi để cho bất kỳ lỗi nào gramatical, xin lỗi trước.

ReLIFE

ReLIFE

ReLIFE

ReLIFE

ReLIFE

ReLIFE

bạn nên xem? Câu trả lời ngắn: Có. Long trả lời: số này nghe có vẻ khó hiểu cho một số nhưng đó là cách tôi cảm nhận về loạt bài này. Tôi cảm thấy như thế nào nếu tôi nhận được vào chi tiết quá nhiều mô tả chương trình sau đó tôi sẽ âm thanh như tôi đang nói với bạn không xem. Mặc dù tôi không phải là một chuyên gia làm đánh giá, tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện suy nghĩ của tôi trong khi họ đang tươi.

Vì nhiều nếu bạn đã biết, câu chuyện này sau một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi mà được đề nghị trở lại highschool. Với một viên thuốc, ông chuyển từ một người lớn trưởng thành đến 17 tuổi. Một trong những vấn đề là anh vẫn còn tâm lý của một 27 tuổi và anh ta không thể nói cho ai biết về thuốc và tuổi thật của mình. Ông được giao cho một lân cận trung học và kết thúc rơi cho một cô gái tên là Hishiro và nhiều bạn bè. Vấn đề thứ hai là cô gái này, ông đã yêu và bạn bè của ông là 17 tuổi và sự khác biệt tuổi tác gây ra lỗi trên như thế nào anh ta cần phải hành động và cách xa anh có thể đi xung quanh. Gì đến tiếp theo là một ‘không phải là rất ban đầu’ lãng mạn / tình bạn câu chuyện giữa dàn diễn viên của chúng tôi.

Tôi đến loạt bài này với mong đợi bèo (như thực sự thấp). Trước sự ngạc nhiên của tôi, trong tập đầu tiên (tập 1-6 được cụ thể) Tôi đã có một vụ nổ. Tôi đã cười ass của tôi ra và tôi thật sự rất thích tương tác của nhân vật với nhau. Tôi nghĩ rằng loạt bài này có thể là somthing duy nhất và nó có thể giữ riêng của mình chống lại các loạt ngoạn mục khác tiếp cận chúng tôi mùa hè này. Sau đó … Tôi đã đến tập thứ 7. Tất cả đều rơi xuống dốc từ đây.

Vấn đề chính tôi có với tập 7-10 là họ cảm thấy như không có gì đã được tiến triển. Chắc chắn chúng tôi có một số phát triển nhân vật cho nhân vật phụ, nhưng với tôi nó chỉ cảm thấy như tôi đã xem OVA hoặc đặc biệt. Mãi cho đến tập 11 mà hơi nhặt những câu chuyện lên một chút và tôi cảm thấy như shit đang tiến triển. Tôi đã thực sự thưởng thức các tập phim đầu tiên, nhưng đột nhiên tôi không cười nhiều và tôi đã không có sự hưởng thụ giống như trước.

Mặc dù nửa thứ hai giảm phẳng, nó không phải là khủng khiếp cũng không unwatchable. Tôi nghĩ rằng vì tôi đã có rất nhiều niềm vui với tập 1-6 rằng khi nó gọi xuống một chút, nó cảm thấy một chút underwhelming. Thật tốt khi nhìn thấy sự phát triển đó và nó là một chiếc đồng hồ khá tất cả các cách thức thông qua.

Câu chuyện là không có gì bất thường, nhưng nó là thú vị. Các nhân vật được một lời sáo rỗng chút, nhưng vẫn đáng yêu. Sự lãng mạn là gì để fangirl về, nhưng nó dễ thương. Nó không phải là điều tốt nhất mà tôi đã xem, nhưng tôi đã có niềm vui. Tôi nghĩ rằng tôi đánh giá thấp anime này và mặc dù nó đã có một vài sai sót, nó là rất thú vị như một toàn thể.

TƯỞNG VỀ CUỐI CÙNG 3 tập đã: Vì vậy, nếu bạn đã đọc đến đây, bạn có muốn biết làm thế nào thất vọng tôi đã về nửa thứ hai. Bây giờ tôi đã hoàn thành chương trình, tôi nghĩ rằng những 3 tập phim tạo cho những lộn xộn nó đã tự thành. Sau 4 giai đoạn cảm giác như mình đang xem-canon không phụ, những câu chuyện thực sự chọn chính nó lên, nó cảm thấy buồn cười một lần nữa và chúng tôi đã nhận một kết thúc tốt đẹp. Mà không làm hư bất cứ điều gì, tất cả những nghi ngờ lãng mạn của tôi về người sẽ kết thúc cùng đã được giải quyết (ít nhất là trong quan điểm của tôi). Điều duy nhất tôi là một chút thất vọng về là tôi cảm thấy như tôi sẽ cần phải nhận manga để có được một kết thúc thỏa mãn 100%. Đừng làm cho tôi sai, nó đã phần nào đáp ứng, nhưng trái tim lãng mạn ái dục của tôi cần xác nhận đầy đủ về mọi thứ. Không cần phải nói, tôi thực sự enoyed anime này và sẽ suy nghĩ về nó một lúc.