Rozen Maiden SS2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Ep

Năm phát hành: 2013


Phim Rozen Maide SS2 -Rozen Maiden Traumend /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim khi nghỉ hè đến cho các sinh viên , Jun Sakurada đang bận rộn với việc học tập của riêng mình trong thư viện, làm cho thời gian đã mất trong khi ông đã giam mình đến nhà mình . Trong khi đó , con búp bê Rozen Maiden mình , Shinku , đã có những giấc mơ phiền muộn . Sự đau đớn và nỗi buồn của việc đánh bại Suiginto là áp đảo , mặc dù các trận chiến không thể tránh khỏi họ tiến hành . Sau khi thức dậy đột nhiên từ một cơn ác mộng , cô thấy tinh thần đồng hành lang thang Suiginto của ; khi đuổi theo , cô phát hiện ra rằng thứ bảy Doll– Barasuishou– đã thức tỉnh. Bây giờ cô ấy nhận ra rằng số phận của Suiginto rất có thể xảy đến cho Dolls khác , sự xuất hiện của các búp bê cuối cùng báo hiệu khởi đầu của sự kết thúc của trò chơi Alice.

Rozen Maide SS2 -Rozen Maiden Traumend

Rozen Maide SS2 -Rozen Maiden Traumend

Rozen Maide SS2 -Rozen Maiden Traumend

Rozen Maide SS2 -Rozen Maiden Traumend

Dòng Câu chuyện của anime này là rất tốt cho thấy không chỉ có vẻ đẹp của búp bê trang phục và cá tính , nhưng thêm các liên lạc cuối cùng với những cảnh chiến đấu dữ dội . Mặc dù tôi không muốn đưa ra rất nhiều thông tin của loạt bài này là về một cậu bé tên là tháng sáu trẻ, những người bị nhốt trong phòng vì lý do nứt dưới áp lực về kỳ thi tuyển sinh của mình , chúng tôi không tìm hiểu về điều đó cho đến sau này trong loạt bài này , nên kết quả là ông là một ẩn sĩ trong việc từ chối nhà riêng của mình để đi học và mua ” ngu ngốc ” mục bí tắt máy tính của mình . Sau đó ông được sở hữu của của Shinku , một con búp bê gió trong tìm kiếm của Học Viện Alice ( con búp bê hoàn hảo) cho người sáng tạo của mình hoặc ” Cha ” để được hạnh phúc , và điều đó xảy ra , cô đã đánh bại tất cả những con búp bê khác được gọi là ” Rozen Maidens SS2″ và mất ở đó cuộc sống được gọi là một ” Rozen Mystica ” Bây giờ là câu chuyện đi vào bạn nhìn thấy những nhân vật cá tính và quyền hạn duy nhất . Tôi tin rằng loạt bài này là một đề nghị tuyệt vời cho những người quan tâm đến phim hoạt hình huyền bí và gần như khoa học viễn tưởng fi’sh . Câu chuyện là tổng thể tốt và đã cho tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo mặc dù tôi nghĩ rằng kết thúc là một chút yếu bởi vì nó không giải thích những gì đã xảy ra với tất cả mọi người khác , nhưng cho ta một ý tưởng.

Story: Traumend chọn lên một số lượng không xác định thời gian sau mùa giải đầu tiên. Tất cả những con búp bê vẫn đang sống tại ngôi nhà của Jun, và ông chắc chắn là tốt hơn so với ông, nhưng vẫn không đi học (mặc dù có lý do tốt cho nó “anh ấy chơi catch-up). Shinku là có những cơn ác mộng tội liên quan đến, và sau khi một trong những, cô và Jun cuối cùng bị rút lại vào gương trong căn gác của mình (tại sao không phải là họ gạt bỏ điều đó chưa ?!) và đáp ứng các con búp bê thứ bảy, có vẻ ngoài về cơ bản có nghĩa là Cha muốn họ nhận được về với các trò chơi Alice, đã.