Rozen Maiden SS3

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Rie, Tanaka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Rozen Maiden SS3 /VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về sự tiếp diễn trong câu chuyện của tháng Sáu khi Sakurada một trường trung học shut -in từ chối đi học sau khi bị chấn thương bởi một sự cố đáng xấu hổ ở trường. Một ngày, anh nhận được một lá thư yêu cầu ” có hay không ” và chọn ” yes” đáp ứng sự sống cho búp bê sống ở Shinku và các sự kiện của loạt Rozen Maiden ban đầu sẽ diễn ra chính tại nơi đây. Tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu anh đã chọn ” không”? Mặc dù anh đã vượt qua thiên nhiên đóng -in của mình Jun này không thể tìm thấy một nơi mà anh thuộc về. Sau đó Shinku đột nhiên xuất hiện trong thế giới này, nơi ” Rozen Maidens ” không phải để tồn tại ; những gì sẽ gặp gỡ mới của họ mang lại.

Rozen Maiden SS3

Rozen Maiden SS3

Rozen Maiden SS3

Rozen Maiden SS3

Người hâm mộ của loạt Rozen Maiden SS3 đã quen thuộc với những gì sẽ xảy ra khi vòng tròn Jun ” Wind” nhưng những gì sẽ xảy ra khi anh ta chọn ” Do Not gió ” ? Đó là những gì Rozen Maiden Season 3 ( như người ta đang gọi nó) câu trả lời. Bây giờ chúng ta thấy tháng sáu lớn lên như là một sinh viên đại học có một công việc và thậm chí là một người yêu. Cá nhân tôi rất thích quan sát đời sống của Jun bên ngoài phòng của mình. Dựa trên series thứ hai của manga Rozen Maiden tôi yêu tươi mất Peach -Pit mất trên loạt cổ điển này ; Chưa hết, trong một cách thiên tài họ đã có thể kết hợp chặt chẽ của Jun cũ với một người trẻ hơn.

Trong khi câu chuyện opts để lại ánh sáng trên những nhân vật và cốt truyện của nó bởi có hệ thống chuyển đổi giữa thế giới thực tại thế của Jun cũ và N -Field nơi hai vũ trụ Rozen Maiden va chạm nó vẫn giữ được vẻ đẹp đáng ngại và nhịp độ bình tĩnh của hai đầu series. Tuy nhiên có một thiếu nghiêm trọng của sự phát triển nhân vật bên ngoài của Jun mình. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên xem hai mùa giải đầu tiên (nếu bạn chưa có) trước khi xem cái này, để bạn hiểu được nền của các nhân vật trước. Anime dài chỉ mười ba tập phim, và có vẻ như nhiều chủ đề đã được để lại cố tình không ràng buộc. Đây là hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một kết luận đúng sớm.

Mọi người đều có tài năng riêng của mình. Cho dù bạn giỏi vẽ, chơi một môn thể thao, hoặc thậm chí làm cho một bữa ăn đơn giản, có một tài năng đặc biệt ẩn trong tất cả mọi người. Đối với một cậu bé đặc biệt tên Jun Sakurada, ông có một tài năng quá. Tất cả chúng ta nên tự hào về những thành tựu của chúng tôi phải không? Vâng, điều đó không phù hợp với những trường hợp với Jun vì sau một khoảnh khắc xấu hổ nói riêng trong những năm học trước đây của ông, có nỗi sợ hãi của sự lo lắng theo ông cho phần còn lại của cuộc đời mình. Đã từng xảy ra với bạn trước? Có thể nhưng không bao giờ chuyển nó đến một điểm mà một người gần như hoàn toàn thay đổi từ những người mà họ đã một lần trước? Chắc là không.