Rurouni Kenshin: Kết thúc một huyền thoại

Thể loại: Drama, Hành Động, Lịch Sử, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Keishi Ohtomo

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 93 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Rurouni Kenshin: Kết thúc một huyền thoại /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Hiten Mitsurugi thầy thấy trẻ Shinta đào mộ cho kẻ cướp và slavers giết trước đó. Shinta giải thích rằng tất cả mọi người chỉ có các cơ quan sau khi chết. Thạc sĩ quyết định đưa Shinta là học trò của mình và gọi tên anh Kenshin.Kenshin tỉnh dậy ở nhà của Sư Phụ, hỏi Kaoru bao giờ bật lên. Ông đã bất tỉnh trong ba ngày, và chủ nói với anh rằng Kaoru là khả năng chết nhất. Kenshin, đau buồn, hỏi để học các kỹ thuật Hiten Mitsurugi thức, Amakakeru Ryu không hirameki, để đánh bại Shishio Makoto và ngăn ngừa tổn thất nhiều hơn. Thạc sĩ buộc, và hai tham gia vào một cuộc đấu tay đôi trong khi huấn luyện. Đêm đó, Master cho Kenshin rằng cái gì là sai với anh ta, và rằng anh sẽ được trao trong đêm để nghĩ thêm. Nếu anh không thể tìm thấy nó là gì, công việc cuối cùng của Sư Phụ là để giết ông. Kenshin là không thể nghĩ về những gì có thể là sai và tham gia vào một cuộc đấu tay đôi với Thầy. Trong suốt trận đấu, ông biết rằng ông đã bỏ đi ý chí của mình để sống trong thời gian làm sát thủ Battousai, và do đó không thể đánh bại Shishio như ông không có ý định sắp tới ra còn sống.

Rurouni Kenshin: Kết thúc một huyền thoại

Rurouni Kenshin: Kết thúc một huyền thoại

Rurouni Kenshin: Kết thúc một huyền thoại

Rurouni Kenshin: Kết thúc một huyền thoại

Sau đó, ông có thể tìm hiểu Amakakeru Khi ông kết luận của mình đào tạo và chuẩn bị khởi hành, Misao đến với tin tức. Kaoru đã được cứu sống và đang hồi phục trong bệnh viện Kyoto, nhưng Kenshin đã được mang nhãn hiệu một tên tội phạm truy nã khắp Nhật Bản cho công việc của mình như là Battousai trong thời Bakumatsu. Biết rằng Shishio ý định làm cho Tokyo tới, Kenshin có ý định trở về nhà bằng một tuyến đường bí mật cho anh ta bởi các Oniwabanshu tại Aoiya Inn, nhưng phát hiện ra rằng Okina đã đi về phía trước và gặp Aoshi, người đang nằm trong chờ đợi cho Kenshin trên đó tuyến đường. Kenshin và Misao đến và Kenshin Kết thúc một huyền thoại đấu tay đôi với Aoshi, trong đó Okina chết vì những vết thương. Trở lại với Aoiya, Misao có xu hướng Aoshi và thuyết phục anh trở về Oniwabanshu. Trên chiến hạm của Shishio, Shishio, đối tác của mình Yumi, và một trong những người đàn ông của mình, Hori khám phá ra rằng vì Shishio không có khả năng đổ mồ hôi, ông chỉ có thể chiến đấu cho mười lăm phút mà không đặt sức khỏe của ông có nguy cơ.

Kenshin đến lại tại võ đường Kamiya Kashin. Megumi, người đã được tìm kiếm sau khi võ đường trong sự vắng mặt của Kaoru, chào đón anh trở lại, nhưng ngay sau khi đến cảnh sát đến để tóm hắn. Với mong muốn ngăn chặn bạo lực hơn nữa, ông đầu hàng, và được đưa đến đầu Bộ Nội vụ, Ito. Ito giải thích rằng ông đã cố gắng để nói chuyện Shishio vào từ bỏ kế hoạch của mình để lật đổ chính phủ Minh Trị, nhưng các cuộc đàm phán đã kết thúc trong thảm họa và Shishio, vẫn cay đắng về điều trị tàn bạo của mình bằng các chính phủ mới (bị thiêu sống), sẽ chỉ rời khỏi chính phủ được trong thời gian này nếu Kenshin đã bị bắt và xử tử. Nếu không, anh có ý định tấn công Tokyo. Kenshin thuyết phục Ito rằng ông có thể đánh bại Shishio nếu Ito giúp anh. Ito dường như quyết định đi qua với việc thực hiện anyway. Kaoru, Sano và Yahiko trở về Tokyo ngay sau khi, nỗi khiếp sợ của họ, khám phá ra rằng Kenshin là để được thực hiện trong cùng một ngày. Người đàn ông Shishio của dự thi để đảm bảo rằng Ito mang thông qua các cuộc thương lượng. Sự thực thi, tuy nhiên, chỉ đơn thuần được dàn dựng, và Kenshin được trả tự do và hỗ trợ trong việc đánh bại những người đàn ông bởi Hajime Saito. Sano tham gia họ, và cả ba đang chèo thuyền để tàu chiến của Shishio.

Trong khi tìm kiếm Shishio, Kenshin gặp Seta Soujiro một lần nữa và hai trận tái đấu. Kenshin đi ra chiến thắng, và Soujiro, người ban đầu tin rằng Kenshin là yếu, được nghiền nát và bối rối. Kenshin cuối cùng đã tìm thấy Shishio, Yumi và Hori chờ trong khoang của con tàu. một trận đấu xảy ra giữa Kenshin và Shishio, người đã dễ dàng áp đảo Kenshin. Saito đến ngay sau đó, tiếp theo là Sano và Aoshi, người đã theo chúng từ Kyoto, nhưng ngay cả bốn cùng nhau là không phù hợp cho Shishio. Shishio chạm tới giới hạn của mình và Yumi cố gắng để bảo vệ anh ta từ khi Kenshin Shishio đâm cả hai người họ, giết chết cô. Trong khi đó, người đàn ông Ito bắt đầu bắn vào tàu, dự định cho chìm đi và bị chết đuối Shishio và Kenshin bên trong. Shishio lên án Kenshin để giúp một chính phủ như vậy. Kenshin đồng ý rằng chính phủ Meiji mới là bị lỗi, nhưng cho rằng tuổi của sát thủ như chính ông và Shishio là hơn và đó có phải là bạo lực không còn nữa. Ông quản lý để đánh bại Shishio sử dụng Amakakeru, mặc dù không thể chất làm hại ông. Shishio, người đã từ lâu đạt giới hạn của mình và có cơ thể đã trở nên quá nóng, bắt lửa và bỏng đến chết trước mắt của nhóm.