Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen

Thể loại: Hành Động, Martial Arts, Samurai

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1999


Phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Trong những ngày trước khi cuộc Cách mạng Nhật Bản, Hiko Seiijuro, một kiếm sĩ bậc thầy lang thang và ẩn sĩ, gặp một cuộc tấn công tên cướp trên một toa xe nô lệ. Hiko giết bọn cướp đánh phá với hy vọng tiết kiệm như nhiều cuộc sống càng tốt, nhưng chỉ quản lý để phụ tùng một cuộc sống từ các vụ thảm sát. Hiko rời khỏi con, tư vấn cho anh ta để đi đến ngôi làng gần đó và họ đã chăm sóc anh. Một vài ngày sau, khi Hiko trở lại để kiểm tra khi các con ông lưu lại, ông bị sốc khi nhìn thấy những đứa trẻ đã tạo ra ngôi mộ, cho cả những người nô lệ, ông kết bạn với những tên cướp và ai đã giết họ.

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan Tsuiokuhen

Nhìn thấy tiềm năng trong một trẻ, Hiko mất con dưới cánh của mình, đặt tên cho con Kenshin, có nghĩa là “trung tâm của thanh kiếm”, và dạy cho anh về nghệ thuật múa kiếm dưới Hiten Mitsuruugi Ryu. Đấu tranh trong một thách thức với niềm tin lý tưởng của mình phản ánh chống lại sự khắc nghiệt của thực tại, Tsuiokuhen kể về câu chuyện buồn và đen tối của Himura Kenshin là một trong những sát thủ đáng sợ nhất của cuộc chiến tranh ở Nhật Bản. Mời các bạn đón xem Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen, Rurouni Kenshin: Reminiscence VietSub taaij anime14.net nhé.

Đi một bước đi từ phong cách của loạt Rurouni Kenshin TV, Tsuiokuhen một cách tiếp cận tối hơn và tàn nhẫn hơn để trình bày của nó. Sự thay đổi đầu tiên và đáng chú ý nhất từ bộ phim truyền hình là các mô tả của các phong cách thanh kiếm khác nhau và việc làm của họ trong hậu trường, cũng như splatter máu thực tế. Trong khi bộ phim truyền hình nhấn mạnh hiệu quả và khả năng của các kỹ thuật của những phong cách, Tsuiokuhen mang kiếm thuật thực tế vào câu chuyện của nó. Một đổi đáng chú ý là những biểu hiện của nhân vật của mình: mặc dù trong bộ phim truyền hình những nhân vật này là nghiêm trọng nhưng vẫn có xu hướng hài hước, tất cả điều này được loại bỏ trong các OVA, để lại một giọng nghiêm trọng cho câu chuyện của mình. Ngoài những thay đổi này, Tsuiokuhen cũng có nhiều hơn một sự nhấn mạnh về thiết lập của nó thông qua các hình ảnh động của nó. Nó là không thể phủ nhận Nhật Bản theo Tokugawa Chế độ, những biểu ngữ của các Samurai, giẻ mòn của những người nô lệ, và tất cả mọi thứ xuống các tòa nhà và quần áo.