Xem Phim Saenai Heroine no Sodatekata - Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend VietSub

Saenai Heroine no Sodatekata - Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend VietSub

Status:
Tập 11,12
Đạo diễn:
Kanta Kamei
Fan VietSub:
Fuyu Fansub, Otakumano,
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12 VietSub
Năm phát hành:
2015

Lượt Xem: 45,265

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Saenai Heroine no Sodatekata /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về chủ đề làm thế nào đó để nâng đỡ một cô gái buồn chán trở nên vui vẽ và cảm thấy thú vị hơn đối với cuộc sống hiện tại. Main chính có lẽ là cô nàng Tomoyo Aki, một otaku của trường trung học, anh đang dành phần lớn thời gian để hổ trợ cho cộng đồng BD mình. Với sự  may mắn cộng vẽ điển trai, anh đã khiến các cô gái luôn điêu đứng và muốn ôm chầm lấy anh, Megumi Kato, chính là một trong những cô gái xinh đẹp nhất mà anh đã từng gặp. Đương nhiên, cuộc họp chỉ bàn về vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình vào một sự kết giao phức tạp trong các mối quan hệ mà anh chàng này đang gây dựng nên. Eriri Spencer Sawamura, người bạn thời thơ ấu của một nửa-người nước ngoài của mình những người luôn luôn có giá trị mối quan hệ của cô với MC. Kasumigaoka Utaha, một thiên tài sáng tác văn học nổi tiếng người lạnhnhét tất cả mọi người bên cạnh nhân vật chính của chúng ta. Câu chuyện xảy sẽ ra thế nào đây, họ có thật sự được gắng kết với nhau qua lời giới thiệu kia không, tất cả chờ chúng ta khám phá trong Saena nhé.

Saenai Heroine no Sodatekata

Saenai Heroine no Sodatekata

Saenai Heroine no Sodatekata

Saenai Heroine no Sodatekata

Phim Hoạt Hình Saenai Heroine no Sodatekata trọn bộ, Phim Saenai Heroine no Sodatekata tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Saenai Heroine no Sodatekata vietsub, Saenai Heroine no Sodatekata thuyết minh. Saenai Heroine no Sodatekata vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Saenai Heroine no Sodatekata, hoặc Saekano cho giảm, là một phim hoạt hình mà nhân vật chính là một otaku ai muốn thực hiện ước mơ tạo ra một galgame, sau khi gặp nhân vật nữ chính xinh đẹp của mình trong một khung cảnh quyến rũ, trong đó chiếc mũ của ông bay xuống dốc, dừng lại gần các nhân vật chính , người bị sốc khi nhìn thấy một cô gái với vẻ đẹp như vậy. Để theo đuổi giấc mơ của mình tạo ra một trò chơi, ông tạo hậu cung của bạn … Tôi có nghĩa là, nhóm của bạn, với những người có trình độ trong lĩnh vực khác nhau đó là cần thiết để tạo ra một trò chơi, nhưng với cá tính độc đáo, mà sau đó phát triển một chút hài hước trên loạt nhờ vào yếu tố này, và sau đó từ đó câu chuyện bắt đầu mở ra. Rõ ràng là những gì sẽ được viết từ ở đây là ý kiến của tôi về bộ phim. Tôi sẵn sàng thảo luận chương trình với bất cứ ai quan tâm, bất kể có hay không đồng ý với nội dung của đánh giá.