Sailor Moon -Thủy Thủ Mặt Trăng Movie

Thể loại: Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Hiroki Shibata

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: 1 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Sailor Moon -Thủy Thủ Mặt Trăng Movie Tiếng việt Fulll. Sailor Moon S: The Movie được dựa trên các bên câu chuyện 135 trang “Lover chúa Kaguya của” ( かぐや姫の恋人 “Kaguya Hime không Koibito” ? ) , được viết và minh họa bởi hàng loạt tác giả Naoko Takeuchi và sau đó được xuất bản bởi Kodansha.Không hài lòng rằng cô đã bỏ việc sản xuất của các trang trước Sailor Moon phim cho người khác, Takeuchi ra “Lover chúa Kaguya của” như cốt truyện của Sailor Moon S: The Movie , và bắt đầu viết những câu chuyện “tất cả trong một đi.” Cô mô hình nhân vật phản diện sau một Art Deco cổ có tên là “Salome”, trong khi các vũ công Tuyết được mô hình hóa sau khi một mảnh china Đức, mà Takeuchi nghĩ giống như “một vũ nhân vật trong một cơn bão tuyết.

Sailor Moon S: The Movie

Sailor Moon S: The Movie

Sailor Moon S: The Movie

Sailor Moon S: The Movie

Ngày 08 tháng bảy năm 1994, cô đi du lịch tới Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida như là một phần của nghiên cứu của mình; ở đó, cô xem sự ra mắt của tàu con thoi Columbia . Cô thích làm việc trên phim Thủy Thủ Mặt Trăng Movie, và thích các kết quả tổng thể, đặc biệt là trình tự chuyển đổi Luna. [ 2 ] Bộ phim được mềm bện lại cho phát hành sân khấu của mình, vì nó đã được chế tác tại

Câu chuyện đã được rất tốt. Nó tập trung vào Luna, chứ không phải là Usagi, và nó nói về cô rơi vào tình yêu với một chàng trai con người. Có thể có được nhiều hơn một chút về Snow Kaguya (Tôi thật sự không thể nhớ tên của mình, tôi cảm thấy rất xấu nhớ tên nhân vật phản diện!) Nhưng không sao với tôi vì tôi perfer kẻ tốt hơn kẻ xấu nào.